Xưởng Giày tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online

Xưởng Giày tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia tuyển cộng tác viên bán hàng online ( tuyển ctv bán hàng online) tại nhà của Xưởng Giày bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Xem thêm:
1. Đăng ký nhận báo giá dành cho cộng tác viên bán hàng online xưởng giày
2. Các hình thức thanh toán và cách tính giá vận chuyển cho cộng tác viên

Xưởng Giày thuộc công ty CP Sản Xuất Thương Mại An Thái Minh tại đây chúng tôi chuyên sản xuất bán buôn giày dép nam, giày dép nữ và giày dép trẻ em các sản phẩm Made In VietNam. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 5 năm nên chúng tôi  thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của Xưởng Giày chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất.  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

 

tuyển cộng tác viên bán hàng online tại xưởng giày
Một bạn cộng tác viên đang kiểm tra hàng trước khi chuyển cho khách.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Xưởng Giày

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

5. Ngoài giày còn có rất nhiều các sản phẩm để ctv bán thêm: Ví da,thắt lưng,balo,vali,túi xách,bikini đi biển,quần áo tập gym,…

6. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

Tuyen Cong Tac Vien Ban Hang Online
Tuyển cộng tác viên bán hàng online

Quyền lợi khi tham gia cộng tác viên bán hàng với Xuonggiay

  • Không phải bỏ vốn kinh doanh, Được hưởng lợi nhuộn từ sản phẩm bán ra sau khi trừ các chi phí ( trao đổi trực tiếp)
  • Có thể làm việc khi có thời gian rảnh rỗi ( phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ…)
  • Được tham gia cộng đồng cộng tác viên để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng online
  • Được công ty hỗ trợ vốn khi mở cửa hàng

Cách thức bán hàng cho Cộng tác viên

Cộng tác viên truy cập vào website Xuonggiay.com lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá  SĐT : Zalo: 0968.363.035 – 0936.375.535 hoặc chat trực tiếp trên website để đặt hàng.

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Số 74 Ngõ 177 Phố Định Công Hoàng Mai Hà Nội để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay  sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua website hoặc qua facebook  cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 20.000 – 30.000 , ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện ….

2. Đối với cộng tác viên ở ngoài Hà Nội

  • Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm qua Shop để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.
  • Phương án 2:Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng qua Shop cho chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà nội, các tính khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Tín Thành…

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Tr li: Tt nhiên là có ri hehe. Bn phi có máu kinh doanh 🙂

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Tr li: Sau khi khách hàng có đơn hàng đầu tiên có th yêu cu chúng tôi chuyn khon hoc đến trc tiếp ca hàng đ nhn tin.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Tr li: Chúng tôi s căn c vào s đin thoi ca khách hàng đ tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ ca bn đến mua ti ca hàng ca chúng tôi hoc mua thông qua website chúng tôi s gi tin nhn s tin bn nhn được vào SDT khách hàng đ bn có th chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại xưởng giày của được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, Zalo hay đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Xưởng Giày vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến Hotline : 0968363035  hoặc Email đến: lutra.vn@gmail.com để được giải đáp.

Câu Hỏi 5: Học Kiến Thức Bán Hàng Marketing Online Miễn Phí Ở Đâu
Trang Web: https://getdrive.net/marketing/ cung cấp cho bạn toàn bộ những kiến thức cần thiết để có thể bán hàng online hiệu quả trên các kênh, Facebook, Google, Youtube…Hoàn toàn miễn phí và chuyên sâu

 

Hãy đến với Xưởng Giày để có bước khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Cùng nhau hợp tác và phát triển.

Xem thêm : http://dangkynhacai247.com/