Xu hướng giày cao gót in họa tiết cuốn hút hè 2019

Nếu những đôi giày cao gót đơn thuần giúp bạn có một chiều cao ý tưởng và như ý muốn, duyên dáng hơn, nữ tính hơn. Thì những đôi giày cao gót in họa tiết sẽ khiến phong cách của bạn được thây đổi hoàn toàn mới theo chiều hướng tích cực ngay cả khi bạn diện những trang phục đơn giản nhất.
Xu hướng giày cao gót 2019 in họa tiết thu hút các tính đồ phái đẹp trên khắp thế giới bởi sự tươi mới, trẻ trung và năng động nhưng rất nữ tính, một gợi ý cho nhà bán sỉ giày dép.

Xu hướng màu sắc 2015

Với những gam màu nổi bật và trẻ trung không khó để những đôi giày cao gót này lấy lòng được phái đẹp. Bên cạnh đó, sự tươi mới và đầy sức sống từ các gam màu họa tiết mang đến không thể phủ nhận rằng chúng rất tinh tế và thu hút những ánh nhìn xung quanh.

6

1

3

Tuy nhiên, vẫn có phần lớn chị em chọn sự an toàn trong cách lựa chọn giày cao gót của mình là chọn những gam màu trung tính và chủ đạo như: giày cao gót màu đen, giày cao gót màu nude, giày cao gót màu đỏ,… để thuận lợi cho việc dễ phối đồ khi đi làm, đi học hay đi chơi. Tuy nhiên, sự an toàn đôi khi dẫn đến sự tẻ nhạt bởi những gam màu đơn sắc cứ lặp đi lặp lại trong tủ đồ của bạn. Hãy thay mới hay tạo một nét chấm phá cho phong cách của mình bừng những đôi giày cao gót in họa tiết trong mùa xuân hè 2015 sắp tới mang đến sự đột phá cho phong cách của những quý cô đi nào.

Cách mix đồ với giày cao gót họa tiết

Những họa tiết màu sắc trên đôi giày cao gót sẽ khiến cho những trang phục đơn sắc, thậm chí rất đơn giản của bạn trử nên nổi bật. Với các kiểu họa tiết như: kẻ caro, kẻ sọc, họa tiết chấm bi, họa tiết hoa vẫn là những chi tiết chủ đạo với sự phối hợp màu sắc hài hòa và nổi bật trên mỗi đôi giày.

5

Sự cuốn hút của những họa tiết này không chỉ có ở giày cao gót mà ngay cả những đôi giày bệt, những đôi giày sandal, những đôi giày boot mùa đông của có kiểu họa tiết đăc đắc. Bên cạnh đó nhiều thiết kế cho giày oxford và giày lười cũng tận dụng các họa tiết này để là nổi bật món phụ kiện đặc biệt và không thể thiếu giành cho phái đẹp này.

4

5

Cách mix đồ với giày cao gót in họa tiết cũng rất đơn giản cho những cô nàng thích các gam màu sắc bắt mắt. Các bạn nên chọn trang phục váy áo với gam màu trung tính, không quá lèo loẹt để đôi giày trở thành điểm nhấn chính cho toàn bộ trang phục. Như vậy, tổng thể sẽ rất hài hòa và khiến bạn như một quý cô với cách mix đồ tinh tế.
Nững đôi giày cao gót in họa tiết này có sự tác động rất mạnh mẽ vào phong cách của trang phục. Vì chúng mang những họa tiết nên khi mang dễ dàng thu hút sự chú ý và những ánh nhìn của người đối diện.
Đặc biệt, khi mùa xuân, mùa hè về những đôi giày cao gót họa tiết in màu sắc sẽ rất thích hợp để đón những cái nắng và tiết trời ấm áp sau những ngày lạnh giá.
Nếu bạn chỉ có những đôi giày cao gót đơn sắc hãy nhanh tay chọn cho mình một thiết kế giày cao gót in họa tiết để đón các ấm áp của xuân hè 2015 đang tới gần nhé.

Xưởng sản xuất bán buôn giày dép

Xu hướng giày sandal hè 2019