Cập nhật các xu hướng áo khoác đồng phục khiến vạn người mê hiện nay

Ao Khoac Dong Phuc 4

Ngày nay, áo khoác đồng phục trở nên khá phổ biến, từ những doanh nghiệp lớn cho đến trường học hay một nhóm người đều sử dụng vật phẩm này để quảng bá, định vị thương hiệu, thể hiện sự liên kết trong một tập thể.

Thật khó để có thể rời tầm mắt khỏi những chiếc áo gió đồng phục nổi bật giữa đám đông. Nếu đang có ý định sử dụng áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp mình, hãy cùng May mặc Khang Thịnh điểm qua 2 xu hướng áo đồng phục đang hot hiện nay nhé.

Áo khoác đồng phục đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với tất cả doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay. Cũng tương tự với hình ảnh thương hiệu, bộ nhận diện chính là bộ mặt thương hiệu, thứ mà khách hàng có thể nhìn, nhận và cảm thấy được.

Ao Khoac Dong Phuc

Áo đồng phục đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Chính bởi tầm quan trọng của nó mà hiện nay, khi thiết kế trang phục công ty, xu hướng đồng bộ áo khoác đồng phục với bộ nhận diện thương hiệu đang được rất ưa chuộng hiện nay. Điều này tạo nên sự thống nhất, khẳng định thương hiệu và đánh vào thị giác của khách hàng, khiến họ cảm thấy ấn tượng với doanh nghiệp.

Áo khoác gió đồng phục phong cách đơn giản

Đơn giản là phong cách khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang. Phong cách thời trang đơn giản nhưng đầy tinh tế chính là xu hướng đang được nhiều nhà thiết kế thời trang đánh giá cao.

Ao Khoac Dong Phuc 1

Đơn giản nhưng tinh tế là xu hướng áo khoác được ưa chuộng hiện nay.

Cũng từ đó, những chiếc áo khoác gió đồng phục với phong cách đơn giản ra đời, với các gam màu đơn sắc kết hợp các chi tiết tạo điểm nhấn như: các đường kẻ sọc, các chi tiết họa tiết đơn giản,… tạo nên vẻ đẹp tinh tế đầy lôi cuốn.

Cơ sở may áo gió, áo đồng phục chất lượng nhất hiện nay

Chắc hẳn sau khi cập nhật thông tin về các xu hướng áo khoác đồng phục trên, bạn cũng rất muốn nhân viên, học viên,… của công ty/doanh nghiệp mình cùng làm nên “màu cờ sắc áo”, tạo điểm nhấn riêng đúng không?

Tuy nhiên, bạn không biết đâu là cơ sở may áo gió chất lượng, đặc biệt là có thể thiết kế áo đồng phục theo yêu cầu, giúp bạn tạo nên sản phẩm mang tất cả đặc điểm thương hiệu mình?

Đừng lo, Công ty Khang Thịnh chính là một trong những đơn vị may áo đồng phục có uy tín, tiếng vang trên thị trường hiện nay. Đa số áo đồng phục thuộc các thương hiệu lớn tại Việt Nam đều do Khang Thịnh chế tác.

Ao Khoac Dong Phuc 2

Khang Thịnh – địa chỉ may mặc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ngoài việc được biết đến là đơn vị sản xuất may mặc áo khoác đồng phục, áo gió đồng phục có uy tín trên thị trường, Khang Thịnh còn đứng đầu trong hạng mục tư vấn, thiết kế đồng phục theo yêu cầu.

Nếu bạn còn đang lo lắng, hãy mang những mong muốn đó đến với Khang Thịnh để chúng tôi dẫn đường cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm :  Công ty may áo gió đồng phục 

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status