Xây dựng hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh với Lutra

xay-dung-he-thong-kinh-doanh

Xây dựng hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh với đội ngũ nhiều kihn nghiêm của Lutra

Trong nhiều năm qua với phong trào người  Việt dùng hàng Việt. Cùng với đó là sự thống nhất đoàn kết của các doanh nghiệp Việt đã tạo ra một thói quen kinh doanh và mua sắm đầy tự hào dân tộc. Đứng trước cơ hội thách thức cũng như xu hướng tất yếu của thời đại, Công ty CP Sản Xuất Thương Mại An Thái Minh đã kiên định với mục tiêu kinh doanh và hình ảnh thương hiệu Lutra –  thời trang da giầy , vốn là lợi thế của nền công nghiệp Việt, không thể để thua trên sân nhà.

kien-thuc-kinh-doanh
kien-thuc-kinh-doanh

Chúng tôi, tập thể nhân viên cùng các khách hàng là đại lý của Lutra trong nhiều năm qua đã đồng hành và xây dựng cho mình một ngôi nhà chung . Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm đơn thuần , chúng  tôi còn chứa đựng trong đó là khát vọng niềm tự hào trí tuệ và nghị lực phi thường. Với các đối tác đã và đang cộng tác cùng Lutra chung tôi tự hào chia sẻ với các bạn về một thương hiệu, một sản phẩm uy tín chất lượng và một định hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Nếu các bạn khởi nghiệp còn đang loay hoay trong một biển những nhà cung cấp, thì Lutra là một sự lựa chọn an tâm hoàn hảo. Nhãn hiệu Lutra đã được cấp bằng bảo hộ thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam mang số : 4 – 2017 – 14813

Với hệ thống nhận diện thương hiệu, bao bì ấn tượng. Chiến lược marketing mạnh mẽ Chính sách bảo hộ cho đại lý trên toàn quốc . Chúng tôi và các đại lý của mình tự tin chiếm lĩnh thị trường và tự hào giới thiệu với khách hàng của mình về những sản phẩm chúng tôi cung cấp hân hạnh được hợp tác cùng quý vị triển khai đại lý trên Toàn quốc.  Hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên viên của Lutra sẽ khảo sát tư vấn và hỗ trợ quý vị xây dựng hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh cho quý vị trong thời gian ngắn nhất.