Tuyệt chiêu làm sạch giày da lộn không tốn thời gian

Giày da lộn là một hot item luôn thu hút sự chú ý của cả 2 giới nam và nữ. Tuy nhiên vì được làm từ lớp da lộn nên chúng rất dễ bắt bụi và dễ bị bẩn. Phải làm thế nào để làm sạch chúng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng giày. Chỉ một vài bí quyết sau sẽ giúp bạn làm sạch giày da lộn một cách dễ dàng.

Và ở đây, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những thủ thuật đơn giản mà dễ làm. Những đôi giày boots, giày cao gót, giày bệt hay oxford da lộn của bạn sẽ không giữ được màu sắc và vẻ đẹp vốn có nếu bị giặt tẩy quá nhiều đâu dấy nhé. Hoặc có khi lâu này bạn cứ phải kỳ cọ đánh xà phòng, ngâm nước mới làm sạch được chúng như lại dễ bạc màu và mất dáng bởi giặt quá nhiều đấy nhé.

tuyet-chieu-lam-sach-giay-da-lon-khong-ton-thoi-gian 1

Sử dụng giấm

Giấm là một tuyệt chiêu của phương pháp làm sạch tự nhiên và an toàn cho da, cho giày của bạn. Những đôi giày boots da lộn về mùa đông  sẽ rất tuyệt và ấm áp nếu được luôn sạch sẽ và bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian cho nó mà thôi.

Xem thêm :

Thấm một chút dấm vào vải sạch sau đó để vào vết bẩn, đợi 1 láy cho nó tan ra hoặc bở ra và lấy vải khô lau nhẹ nhàng sẽ lấy lại vẻ đẹp vốn có và sạch sẽ của đôi giày da lộn của bạn đấy.

Với dũa móng tay

Đi mưa hoặc đi nhiều vào mùa ẩm ướt chắc chắn những đôi dù là giày boots hay giày cao gót da lộn đều có thể bị dính bẩn hay vết bùn bám trên giày mà chỉ lau thôi khó có thể sạch được. Khi này, bạn nên lấy dũa móng tay của mình cọ nhẹ trên vết bẩn sẽ nhanh chóng đánh bay chúng mà không phải tốn nhiều sức lưc và thời gian đâu đấy.

tuyet-chieu-lam-sach-giay-da-lon-khong-ton-thoi-gian 2

Hay chỉ đơn giảm là dùng cục tẩy bút chì

Với những vết trầy xước trên dày da lộn đôi khi thật làm bạn khó chịu bởi chúng ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi giày. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng nhiều nữa mà giờ đây chỉ với một cục tẩy bút chì nhỏ nhắn được cọ nhẹ trên vết xước thì chúng không còn là trở ngại cho bộ đồ và trang phục của bạn nữa.

Ngoài ra, để làm sạch những đôi boots da lộn vào mùa đông các bạn cũng có thể lấy một chiếc khăn ẩm sạch thấm nhẹ bên ngoài lớp da lộn để làm sạch các lớp bụi và vết bẩn mang lại sự nguyên vẹn cho đôi giày của mình nhé. Bạn còn có thể dùng bàn chải mềm chải ngược lại với chiều của vải để không làm mất màu giày và làm sạch những đôi giày của mình.

tuyet-chieu-lam-sach-giay-da-lon-khong-ton-thoi-gian 3

Những cách đơn giản làm sạch giày da lộn như trên không chỉ giúp những đôi giày da lộn của bạn luôn sạch đẹp sánh vai cũng bộ trang phục mà nó luôn khiến bạn tự tin khi diện đi bất cứ nơi đâu đấy nhé. Mùa đông về với những tuyệt chiêu này bạn sẽ chẳng còn lo ngại những đôi giày da lộn như giày cao gót da lộn, giày boots da lộn, Ankle boots từ da lộn của mình bụi bẩn khó giặt nữa.

Chọn giày cho mùa đông ấm áp và duyên dáng