Những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online tốt nhất

Ngày nay, các trang thương mại điện tử ngày càng phát triển, lượng khách mua hàng online ngày càng tăng. Vì vậy, họ luôn cần tuyển cộng tác viên bán hàng số lượng lớn để phục vụ tốt cho khách hàng, đồng thời tạo công việc cho các bạn sinh viên. Dưới đây là những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online uy tín nhất.

1. Trùm giá sỉ

Trùm giá sỉ là một trang web kinh doanh những mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép uy tín. Hiện nay, nơi đây đang tuyển cộng tác viên bán hàng với số lượng là 200 người. Đặc biệt là với những bạn có đam mê kinh doanh nhưng không có vốn, các bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh thông qua công việc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí trang trí shop, những tài sản cố định như tủ, móc quần áo.

Khi là cộng tác viên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo tồn hàng. Bởi bạn sẽ lấy hàng từ Trùm giá sỉ, nếu bán không được bạn có thể gửi về xưởng. Với những ưu điểm này sẽ giúp cho bạn dễ dàng cạnh tranh với những shop bán hàng offline

Những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online
Những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online

2. Kho hàng sỉ

Đây là một trong những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online mà bạn cần lưu ý ngay. Ưu điểm lớn nhất của nơi đây chính là có nhiều chính sách ưu đãi cho những cộng tác viên của mình. Thông thường khách sỉ phải lấy từ trên 5 sản phẩm mới được tính giá sỉ. Tuy nhiên với cộng tác viên, bạn chỉ cần lấy một sản phẩm mà thôi. Bạn có thể lấy hàng với số lượng bất kỳ ở bất kể lúc nào nếu làm cộng tác viên nơi đây. Với thời hạn là trong vòng 2 năm.

Xem thêm :  Tuyển cộng tác viên bán hàng Hà Nội 

Với những mặt hàng, sản phẩm nơi đây luôn cập nhật theo xu hướng của thời trang. Vì vậy, bạn không cần lo “ôm hàng”, bởi vì những sản phẩm nơi đây bán vô cùng chạy.  Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Kho hàng sỉ để đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online nhỉ?

Tuyển cộng tác viên onlineTuyển cộng tác viên online
Tuyển cộng tác viên online

3. Zelola:

Đồng hồ chính là sản phẩm chính mà Zelola cung cấp. Những sản phẩm đồng hồ nơi đây vô cùng uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn, yêu thích. Các cộng tác viên có thể truy cập website của Zelola để tham khảo giá. Ngoài ra nếu có thắc mắc thì sẽ được nhân viên tư vấn vô cùng tận tâm. Nếu không bán được sản phẩm, bạn có thể hoàn trả lại miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Chiết khấu cho những sản phẩm sẽ được thanh toán ngay sau khi hoàn thành xong giao dịch. Hãy đến ngay Zelola để được nhận những ưu đãi, kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất nhé !

Trên đây là những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online uy tín và được nhiều ưu đãi nhất. Nếu có đam mê kinh doanh nhưng không có vốn, hãy tìm hiểu ngay những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online trên đây nhé.