Tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà chiết khấu cao

Loa loa loa!!! Hiện đang có đợt tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà đây. Một công việc phù hợp với các bà nội trợ, mẹ bỉm sữa hay học sinh – sinh viên muốn tăng thu nhập. Không cần vốn, việc của bạn chỉ là tìm kiếm khách hàng online. Đây là đợt tuyển ctv bán hàng online tại nhà quy mô cực lớn, phủ sóng khắp cả nước. Dù bạn ở đâu cũng có thể tham gia được. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển cộng tác viên bán hàng tại nhà dưới đây nhé.

1. Tuyển cộng tác viên bán hàng giày dép online tại nhà 

Tuyển ctv bán giày nam tại nhà
Tuyển ctv bán giày nam tại nhà

Mặt hàng giày dép nam nữ các loại đang rất được ưa chuộng, và trở thành sản phẩm kinh doanh online khá đắt khách. Vì vậy mà bạn không cần lo nếu ứng tuyển ctv bán hàng online tại nhà về giày dép. Là xưởng giày dép uy tín, chất lượng có thể nói là nhất nhì Hà Thành, chuyên gia công các loại giày da nam, giày nam thể thao hay giày kiểu nữ với kiểu dáng hợp thời trang.

Xưởng gia công giày theo nguyên liệu nhập khẩu từ các nước tốt nhất như Ấn Độ, Indonesia nên bạn đừng lo nếu là cộng tác viên bán hàng tại nhà của chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm duyệt kỹ càng theo quy trình trước khi đến tay bạn.

Cộng tác viên tại nhà giày dép kiểu nữ
Cộng tác viên tại nhà giày dép kiểu nữ

2. Lợi ích của Cộng tác viên bán hàng online tại nhà?

Điều các bạn quan tâm khi đọc bất kỳ bài tuyển ctv bán hàng hàng online tại nhà chắc chắn là quyền lợi dành cho cộng tác viên. Bạn hãy bình tĩnh với những quyền lợi cực sốc sau đây nhé:

  • Được hưởng mức chiết khấu cực kì cao, phải nói là cao nhất tại những nơi tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà khác luôn đấy. Mức chiết khấu lên đến 25% trong khi mặt bằng chung chỉ từ 10%-20% cho 1 sản phẩm.
  • Bạn chỉ muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà, thì đăng ký bài tuyển ctv bán hàng online tại nhà là lựa chọn không hề tồi chút nào đâu. Không cần bỏ một đồng vốn nào nhé, cũng không cần lo lắng về rủi ro bán hàng, không phải chật vật chạy đua doanh thu, không sợ bị tồn hàng, chôn vốn.
  • Bạn có thể tích lũy kha khá kinh nghiệm, nếu là sinh viên thì sẽ có thêm các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và xử lý vấn đề nếu chẳng may có sai sót. Còn nếu bạn có ý định kinh doanh thời trang, thì rất rất nên thử sức với công việc này nhé. Bạn được trải nghiệm thực tế, được va chạm những bước đầu trong kinh doanh.
  • Hiện nay đã có hơn 500 ctv bán hàng hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn tham gia đợt tuyển cộng tác viên bán hàng tại nhà ngay bây giờ.

Đợt tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà lần này hứa hẹn “quy mô” vô cùng lớn, hỗ trợ ctv bằng tất cả kinh nghiệm. Vậy tại sao không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tuyển ctv bán hàng online tại nhà. Hi vọng chúng tôi sẽ được cộng tác với bạn trong đợt tuyển cộng tác viên bán hàng tại nhà.