Tuyển cộng tác viên bán hàng Hà Nội chiết khấu cực kì cao

Bạn đang ở Hà Nội và có ý định kinh doanh giày dép nam nữ? Đừng lo! “Hà Nội không vội được đâu” hãy đăng kí đợt tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Hà Nội. Bạn đã biết gì về tuyển cộng tác viên bán hàng Hà Nội chưa? Khi trở thành cộng tác viên, bạn sẽ được hỗ trợ bán hàng, có thêm kinh nghiệm trong kinh doanh đặc biệt là giày dép. Dưới đây là thông tin tuyển cộng tác viên bán hàng tại Hà Nội.

Tuyển cộng tác viên bán hàng tại Hà Nội giày dép nam nữ

Chúng tôi cần tìm thêm đội ngũ cộng tác viên bán hàng Hà Nội về các sản phẩm giày, dép nam và nữ do chính xuonggiay.com gia công. Xưởng chuyên sản xuất và thiết kế các mẫu giày da nam, giày nam thể thao, giày dép nữ hay giày búp bê nữ. Xưởng còn là nguồn hàng buôn sỉ giày nam nữ tại Hà Nội uy tín và được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn kiểu dáng.

Tuyển cộng tác viên bán giày dép nam nữ chiết khấu ưu đãi
Tuyển cộng tác viên bán giày dép nam nữ chiết khấu ưu đãi

Thay vì bỏ vốn và phải tính toán bài toán kinh tế đau đầu rắc rối, Xưởng sẽ hỗ trợ cho bạn tối đa từ khâu sản phẩm đến chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm về các mẫu giày dép của Xưởng vì đã có dây chuyền kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đến tay bạn. Mỗi năm Xưởng luôn tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Hà Nội nhằm hỗ trợ thêm thu nhập cho các mẹ bỉm sữa, sinh viên.

Có thể bạn quan tâm :

Tham gia tuyển cộng tác viên bán hàng Hà Nội được gì?

Bạn có biết mức chiết khấu khi tham gia đợt tuyển cộng tác viên bán hàng tại Hà Nội lần này của Xưởng đã lên đến 25%. Có thể nói đây là mức chiết khấu rất rất ưu đãi cho cộng tác viên.

Chiến lược PR sản phẩm tối ưu, việc của bạn chỉ cần truy cập website và tải bài đăng về thông tin sản phẩm, hình ảnh bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Xưởng luôn tạo điều kiện hỗ trợ nếu bạn liên hệ tham gia tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Hà Nội của Xưởng Giày

Có thêm kinh nghiệm chiến lượng marketing, thuyết phục khách hàng, tham gia thị trường bán hàng mà không lo vấn đề chôn vốn, hàng tồn kho. Chỉ cần liên hệ bài tuyển cộng tác viên bán hàng tại Hà Nội của chúng tôi thì vấn đề thu nhâp mỗi tháng có thể từ 4-6 triệu.

Cộng tác viên bán giày dép tại xuonggiay.com Hà Nội
Cộng tác viên bán giày dép tại xuonggiay.com Hà Nội

Trên đây là tất cả những thông tin về đợt tuyển cộng tác viên bán hàng Hà Nội các mẫu giày dép nam nữ. Khi đã đăng kí tuyển cộng tác viên  của Xưởng giày bạn sẽ được đào tạo về các kĩ năng bán hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia tuyển cộng tác viên bán hàng tại Hà Nội của xuonggiay.com