Tuyển cộng tác viên bán giày dép – Việc nhẹ lương cao

Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn trang trải chi phí sinh hoạt. Công việc đơn giản nhưng mang lại lợi ích lớn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về việc bán giày dép bán thời gian. Để thử sức ứng tuyển cộng tác viên bán giày dép nếu đây là công việc phù hợp với bạn.

Giới thiệu chung về công việc

Công tác viên bán hàng giày dép là một công việc bán thời gian khá đơn giản. Phù hợp cho các bạn sinh viên đang đi học muốn kiếm thêm thu nhập. Công việc chính của công tác viên bán dày dép là:

  • Đến trực tiếp dến cửa hàng và sử dụng cơ sở vật chất ở đó để làm việc
  • Có thể làm việc tại nhà nhưng phải tuân thủ thời gian làm việc được phân công trước đó
  • Đăng bài hai lần một ngày, nội dung bài đăng sẽ được hướng dẫn chi tiết
  • Livestream bán hàng tại tài khoản cả nhân hoặc page của cửa hàng mỗi tuần theo lịch làm việc
  • Chốt đơn và chăm sóc khách hàng
Nhiều cửa hàng tuyển cộng tác viên bán giày dép
Nhiều cửa hàng tuyển cộng tác viên bán giày dép

Một số ưu điểm của công việc

Cộng tác viên tưởng chừng tốn nhiều thời gian nhưng thực chất không phải vậy. Hẳn là phải có nhiều ưu thế ra sao thì mọi người mới ứng tuyển khi các cửa hàng tuyển cộng tác viên bán hàng online thời trang.

Bạn không cần nhập hàng

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ bị tồn kho sản phẩm vì bạn không cần phải nhập hàng. Bạn không cần mua hàng trước rồi mới bán cho khách. Chỉ cần up thông tin sản phẩm và chốt được đơn hàng thì mới phải nhập hàng về gửi cho khách.

Bạn không cần chụp ảnh sản phẩm

Cửa hàng sẽ cung cấp những hình ảnh sản phẩm đẹp nhất. Bạn không cần suy nghĩ xem mình phải chụp cái gì như thế nào để phù hợp thị hiếu thị trường. Bạn chỉ cần đăng ảnh giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Chưa bao giờ công việc lại dễ dàng thế, hãy ứng tuyển cộng tác viên bán giày dép!

Có thể bạn quan tâm  :  Tuyển ctv bán hàng online facebook

Chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá thành ổn định

Sản phẩm đã được nhiều đối tác trên cả nước săn đón. Xưởng gia công đảm bảo chất lượng bền đẹp hơn các sản phẩm tràn lan ngoài thị trường. Mẫu mã đa dạng, có các sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi và nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm được nhập trực tiếp ở xưởng nên giá cả ổn định, được lấy giá gốc nên quá trình bán hàng sẽ đơn giản hơn.

Mẫu mã giày dép đa dạng, thời trang
Mẫu mã giày dép đa dạng, thời trang

Chiết khấu và chính sách hợp lí

Đơn hàng càng cao sẽ được chiết khấu càng nhiều. Bạn chỉ cần chốt đơn và vận chuyển hàng cho khách. Không phải chịu chi phí chuyển hàng. Giao dịch bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng đảm bảo minh bạch. Cửa hàng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trong khi không cần hao tốn quá nhiều thời gian.

Sau khi tìm hiểu qua về việc làm công tác viên bán hàng bạn đã có một số hiểu biết và định hướng được sở thích của mình. Nếu bạn cảm thấy đây là việc làm phù hợp với mình. Thì đừng ngần ngai ứng tuyển cộng tác viên bán giày dép.