Những kinh nghiệm khi tìm mối bán buôn giày dép

Tìm mối bán buôn giày dép luôn là vấn đề khiến các nhà kinh doanh đau đầu. Bởi vì nguồn hàng chính là nhân tố quan trọng giúp gia tăng lợi nhuận cho nhà kinh doanh. Vì vậy cách lấy sỉ giày dép rẻ nhất, có chất lượng tốt luôn là mối quan tâm của mọi người. Vậy có cách gì có thể giúp việc tìm kiếm nguồn hàng đơn giản, hiệu quả không? Sau đây chính là những kinh nghiệm quý báu mà các bạn không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm tìm mối bán buôn giày dép
Kinh nghiệm tìm mối bán buôn giày dép

Xác định mặt hàng và đối tượng hướng đến khi tìm đầu mối bán buôn giày dép

Cách tìm đầu mối bán buôn giày dép nhanh và hiệu quả nhất, trước tiên bạn cần xác định mặt hàng. Sau đó bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến. Như vậy khi tìm nhà cung cấp hàng hóa bạn sẽ sàng lọc được nhiều nhà cung cấp không liên quan.

Các bạn cần nắm rõ đối tượng khách hàng mình hướng đến chủ yếu là ai. Những khách hàng này sẽ có tiêu chuẩn gì trong việc sử dụng giày dép. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu xem phân khúc giày chất lượng, giá cả mà họ có thể chi trả.

Nếu bạn xác định được các vấn đề này thì khi tìm kiếm mối bán buôn giày dép sẽ dễ dàng hơn. Bạn phải tự đặt ra các câu hỏi và tự tìm cho mình câu trả lời. Cụ thể như các câu hỏi:

  • Kinh doanh loại mặt hàng nào?
  • Kinh doanh giày nam hay giày nữ?
  • Kinh doanh giày dép thể thao hay các sản phẩm giày da cao cấp?
  • Đối tượng và độ tuổi mà sản phẩm mình hướng đến.
mua sỉ giày trung quốc
mua sỉ giày trung quốc

Đây chính là những điều cơ bản nhất mà mỗi nhà kinh doanh cần phải xác định rõ. Một khi bạn đã xác định được rõ ràng từng nội dung thì việc tìm mối bán buôn giày dép đơn giản, hiệu quả hơn.

Tìm mối bán buôn giày dép uy tín chất lượng để mua sản phẩm

Xác định mặt hàng và đối tượng hướng đến được xem là bước đầu tiên giúp thu hẹp phạm vi nhà cung cấp. Bởi vì ở bước này bạn sẽ loại bỏ được một số nơi bán buôn giày dép không thuộc phạm vi mình cần. Sau đó bạn dễ dàng lựa chọn được các địa chỉ buôn bán giày dép mình cần.

Tìm mối buôn bán giày dép tốt nhất các bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín. Lý do những nhà cung cấp nguồn hàng uy tín sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng. Đồng thời những nhà cung cấp này cũng sẽ giúp bạn có được mức giá bán phải chăng. Sau đây là những cơ sở cung cấp nguồn hàng uy tín mà bạn nên chọn.

Địa chỉ có tên tuổi nổi tiếng

Khi bạn cần tìm mối bán buôn giày dép thì lựa chọn những địa chỉ có tên tuổi sẽ an toàn hơn. Bởi vì những nhà cung cấp nguồn hàng có tên tuổi nổi tiếng sẽ được nhiều người biết đến. Số lượng người lấy hàng tại đây cũng sẽ nhiều hơn ở những địa chỉ khác. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các tư liệu liên quan đến nhà cung cấp. Từ đó bạn có thể nắm rõ phương thức hoạt động của nhà cung cấp tốt hay không.

Sản phẩm giày của đơn vị cung cấp uy tín
Sản phẩm giày của đơn vị cung cấp uy tín

Ngoài ra, chất lượng và giá bán buôn tại những nhà cung cấp này cũng rất tốt. Chính vì thế khi mua sản phẩm hàng hóa tại các địa chỉ này thì bạn có thể yên tâm. Đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn tránh gia các mối bán buôn lừa đảo trên thị trường.

>>> Xem thêm:  lựa chọn nhà phân phối bán buôn giày dép Việt Nam xuất khẩu giá rẻ

Địa chỉ có thời gian hoạt động lâu năm

Cách buôn bán giày dép của mỗi nhà cung cấp là khác nhau. Tuy nhiên với những nhà cung cấp hoạt động lâu năm thì họ sẽ có một truyền thống riêng. Do đó khi lựa chọn nguồn hàng của những địa chỉ này bạn sẽ không bị bỡ ngỡ về thông tin. Đặc biệt hơn nữa, chất lượng, giá bán đều đi theo một quy cũ từ trước đến nay. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng xác định giá bán của nguồn hàng mà mình cần.

Trong nhiều trường hợp người bán sẽ nâng giá lên theo nhu cầu của người mua. Tuy nhiên khi mua hàng tại các địa chỉ hoạt động lâu năm thì việc này sẽ không xảy ra. Bởi vì tại đây họ đều có bảng giá chính xác cho từng sản phẩm. Chính vì thế bạn chỉ cần trả đúng giá đó là được.

Cảnh giác với các mối bán buôn giày dép giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán buôn giày dép giá rẻ. Tuy nhiên theo những người có kinh nghiệm thì bạn nên cảnh giác với những địa chỉ này. Lý do những địa chỉ bán hàng giá rẻ rất khó để bạn xác định được chất lượng sản phẩm. Vì vậy nhiều khả năng đó đều là những sản phẩm kém chất lượng.

Mặt khác giá rẻ nhưng chưa chắc là đã rẻ thực sự. Bởi vì đối với những mẫu giày dép làm nhái thì mức giá họ bán ra còn quá cao. Do đó các bạn nên cân nhắc khi tìm mối bán buôn giày dép.

Xuonggiay.com – Nơi bán buôn giày dép uy tín, chất lượng

Cách lấy sỉ giày dép rẻ nhất, có chất lượng tốt một cách nhanh nhất là đến với xuongmay.com. Tại đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn các sản phẩm giày dép mới nhất và đa dạng nhất. Đặc biệt lựa chọn nguồn hàng tại xuonggiay.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá bán.

Giày dép tại xuonggiay.com
Giày dép tại xuonggiay.com

Mọi chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại:

  • Địa chỉ: số 74, Phố Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0902 295 444 – 0906 211 210
  • Website: https://xuonggiay.com/

Đến với xuonggiay.com bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi cần tìm mối bán buôn giày dép.