Không biết điều này bạn khó có thể thiết kế web bán hàng thành công

Bạn có biết khách hàng tiêu dùng qua hình thức online tăng gấp 3 lần mỗi năm, người tiêu dùng tham khảo thông tin sản phẩm qua website bán hàng tăng gấp đôi so với năm trước. Để giúp người kinh doanh thành công hơn trên thị trường online quá đỗi màu mỡ, Duy Kiệt sẽ giới thiệu những bước thiết kế web bán hàng.

Những bước thiết kế web bán hàng

Xác định nhu cầu bán hàng

Đây là bước đầu tiên nhưng lại thể hiện được tinh thần chủ động của doanh nghiệp, chỉ cần bạn trả lời những câu hỏi sau:

  • Bạn đang kinh doanh mặt hàng gì, dịch vụ gì?
  • Nhóm khách hàng tiềm năng của bạn là gì? Họ có điểm chung gì?
  • Mục đích của việc thiết kế web bán hàng là gì? Chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm hay bán hàng trực tuyến, hay cả hai?

Càng xác định được câu trả lời một cách chính xác và chi tiết thì cáng giúp bạn xây dựng mô hình website bán hàng chuyên nghiệp hơn

Thiet Ke Web Ban Hang

Những bước cần làm để thiết kế web bán hàng thành công

Tìm kiếm đơn vị thiết kế web bán hàng

Bạn có thể liên hệ với http://duykiet.com/ – công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Không chỉ hỗ trợ xây dựng website bán hàng mà còn chủ động giúp bạn xử lý vấn đề phát sinh mà có thể bạn chưa có đủ kinh nghiệm để giải quyết.

Bên cạnh đó, giá thành thiết kế web bán hàng tại Duy Kiệt cũng vô cùng phải chăng, mức giá giao động tùy vào nhu cầu của khách hàng, nếu bạn là shop kinh doanh online vừa và nhỏ thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Tính đến hiện tại, chúng tôi đã thiết kế thành công hơn 2000 website trong và ngoài nước

Thiết kế và kiểm tra website

Sau khi thiết kế website bán hàng, bạn cũng cần dành một chút thời gian để theo dõi tiến độ thiết kế và kiểm tra các tính năng thường xuyên để đảm bảo nội dung trên website không bị xáo trộn và có cần update thêm gì không. Vì thế nếu tự thiết kế, bạn sẽ phải cân bằng rất nhiều việc, nhưng khi hợp tác với Duy Kiệt thì không phải lo đến vấn đề đó:

  • Template có sẵn, hiện đại, tiện dụng
  • Thoải mái chỉnh sửa thông tin bất cứ lúc nào
  • Không mất quá nhiều thời gian để theo dõi, kiểm tra tính năng
    Thiet Ke Web Ban Hang 2

Duy Kiệt – công ty thiết kế web bán hàng uy tín nhất

Sau khi thiết kế web bán hàng, bạn cần làm gì?

Theo duykiet.com thì việc thiết kế website bán hàng:

Không thể vội kết luận được vì bản chất của công việc thiết kế website bán hàng đòi hỏi một ý tưởng tư duy mới lạ, độc đáo. Trước tiên là giao diện trang chủ của website vì đây là “bộ mặt” của thương hiệu mình, sẽ gắn liền với phong cách của thương hiệu theo thời gian.

Điều thứ hai cần phải lưu ý khi thiết kế website bán hàng online đó là sự thân thiện và thao tác đơn giản. Khách hàng nào cũng vậy, càng đơn giản càng dễ hiểu thì họ càng dễ tiếp cận và tương tác hơn.

Tuy nhiên, thiết kế website bán hàng lại không phân biệt đó là công việc thiết kế trang web bán hàng giá rẻ hay thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Hầu hết các ngành nghề từ cơ quan nhà nước đến doanh nghiệp đến cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ đều cần đến website.

Muốn website hoạt động hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải có cách duy trì và cập nhật nó, không để website bị lãng quên. Cùng với đó là cách xử lý tình huống thật tinh tế để không gây ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín của cửa hàng bạn. Đây là bước cuối cùng nhưng giúp bạn sở hữu website chỉn chu nhất, quyết định không nhỏ đến khả năng cạnh tranh của bạn trong môi trường kinh doanh online có quá nhiều sự ganh đua

Hy vọng qua bốn bước thiết kế web bán hàng mà Duy Kiệt chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc kết nối với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để có thể sở hữu một nền tảng bán hàng chuyên nghiệp nhất.

nguồn tài liệu trích dẫn https://duykiet.com/thiet-ke-website-ban-hang/