Shop thời trang có nên sử dụng ổ khóa điện tử vân tay không?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đảm bảo an ninh cũng ngày càng được chú trọng. Theo đó khóa cửa vân tay chính là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng hiện nay bởi những tính năng vượt trội và sự tiện dụng mà nó mang lại. Mặc dù khóa cửa vân tay có khá nhiều tính năng nổi trội, tuy nhiên không ít người sử dụng vẫn thắc mắc liệu tuổi thọ của khóa có cao không? Khóa sử dụng có bền không? Hôm nay, Xuonggiay qua quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm ổ khóa điện tử Klock sẽ chia sẻ giúp các bạn mới mở cửa hàng về vấn đề này, mong rằng sẽ giúp các bạn đảm bảo an ninh trong tháng củ mật giáp tết 2020 này nhé

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa vân tay là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của khóa cửa thông minh hiện nay. Khóa vân tay là một hệ thống cấp quyền truy cập mở/đóng cửa cho những người có thẩm quyền thông qua việc nhận dạng vân tay. Hay nói cách khác, vân tay chính là chìa khóa mở cửa.

Khoa Van Tay Klock

Các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Klock hiện nay đều sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để nhận dạng và xác thực phương thức mở cửa, do đó mang đến độ bảo mật an toàn cao, tuyệt đối cho người sử dụng.

Độ bền của khóa cửa vân tay

Mặc dù là sản phẩm phố biến và được ứng dụng rộng rãi hiện nay tuy nhiên, không ít người vẫn thường thắc mắc, khóa vân tay bền không? Tuổi thọ của khóa là bao lâu? Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, dưới đây các chuyên gia về khóa cửa của Klock sẽ đưa ra một số đặc trưng nổi bật của dòng sản phẩm này.

  • Thứ nhất: Khóa cửa vân tay được nâng cấp từ khóa cơ nên chắc chắn có độ bền cao hơn khóa cơ thông thường. Đây là loại khóa dùng vân tay để mở cửa, không phải chịu tác từ các lực như khóa truyền thống do đó, khóa cửa bằng vân tay sẽ không bị bào mòn trong quá trình sử dụng.
  • Thứ hai: Khóa vân tay được thiết kế bằng hợp kim hoặc thép bền, không gỉ có độ bền, độ cứng rất cao, chịu lực tốt và phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, kể cả những vùng có thời tiết khí hậu vô cùng khắc nghiệt như vùng cao, ven biển,…. Thiết kế chắc chắn của khóa đảm bảo an toàn cũng như ngăn chặn tối đa việc kẻ gian phá hoại.
  • Thứ ba: Màn hình cảm ứng của khóa cửa vân tay vô cùng nhạy, chống va đập mạnh, chống trầy mang đến sự an toàn tuyệt đối.
  • Thứ tư: Bảng mạch chính của sản phẩm khóa cửa bằng vân tay được thiết kế ở phía trong giúp hạn chế tối đa những tác động của thời tiết đến quá trình hoạt động của khóa, đồng thời đảm bảo kẻ gian không phá hoại.
  • Thứ năm: Trước khi tung ra thị trường, sản phẩm khóa cửa vân tay Klock sẽ được các chuyên gia kiểm tra kỹ các hoạt động để đảm bảo khóa vận hành ổn định, không xảy ra bất cứ gián đoạn nào.
  • Thứ sáu: Thông thường, các đơn vị phân phối sản phẩm khóa vân tay hiện nay đều có thời gian bảo hành lâu, khách hàng có thể an tâm sử dụng. Chẳng hạn, thương hiệu khóa điện tử Klock hiện nay đều có thời gian bảo hành tuyệt đối 2 năm, bảo trì trọn đời cho các dòng sản phẩm. Trong trường hợp xảy ra sự cố, sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ mà không cần phải lo lắng việc mất thêm chi phí.

Khoa Van Tay Klock 1
Với những phân tích trên đây, có thể khẳng định rằng khóa cửa vân tay hiện nay có độ bền cao, tuổi thọ lớn, thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, các bạn có thể lắp đặt các loại ổ khóa điện tử khác như khóa mật mã, khóa cửa thẻ từ. Miễn sao các bạn sử dụng phù hợp với loại cửa của shop các bạn là được.

Chúc các bạn kinh doanh phát tài!