Ô dù quảng cáo Thành Lợi đồng hành cùng Xuonggiay

Chào các bạn đồng nghiệp và CTV. Xưởng Giày chúng tôi với nhiều năm hoạt động với hàng loạt chi nhánh trải dài, chúng tôi đã luôn được Ô dù quảng cáo Thành Lợi đồng hành, cung cấp các loại ô quảng cáo có in logo, hình ảnh và tên của chúng tôi, giúp khách hàng quen thuộc hơn với thương hiệu.

Bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn đang lên kế hoạch truyền thông, công ty bạn chuẩn bị tiến hành một chiến dịch quảng cáo lớn nhưng không biết tiến hành ra sao và lựa chọn sản phẩm nào? Hôm nay, Xưởng Giày sẽ chia sẻ với các bạn về vai trò của ô dù quảng cáo ngoài trời trong chiến dịch xây dựng thương hiệu nhé

O Du Quang Cao

Cung cấp ô quảng cáo có giá trị thế nào trong quảng cáo?

Trên thị trường, để tạo được tính lan truyền, ô quảng cáo đã xuất hiện như một sản phẩm có tính hữu dụng nhất. Bất kỳ nơi đầu tư nơi đi làm, đi học, đi chơi cho đến ở nhà ban cũng nhận thấy những sản phẩm có thông tin quảng cáo của doanh nghiệp. Đó không chỉ là một dụng cụ che nắng, che mưa, chống tia cực tím, bảo vệ cơ thể, làm đẹp, trang trí…mà quan trọng hơn cả đó chính là sản phẩm để làm chiến dịch quảng cáo, đưa hình ảnh của một đơn vị doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng trên thị trường.

Ô quảng cáo bên cạnh giá trị sử dụng là một vật dụng mà còn được khách hàng tự nguyện truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách tự nhiên nhất. Đó chính là giá trị đặc biệt mà ô quảng cáo đem đến cho người dùng.

Một số mẫu cung cấp ô quảng cáo phổ biến hiện nay

Hiện tại, theo thống kê có một số đơn vị cung cấp ô quảng cáo với một số loại ô quảng cáo phù hợp với yêu cầu của khách hàng bao gồm:

  • Ô dù quảng cáo che nắng, mưa dưới đạng ô quảng cáo ngoài trời. Chỉ cần nhìn là chúng ta đã thấy sản phẩm này khá phổ biến và xuất hiện với tần số dày đặc. Từ quán cà phê, quán ăn cho đến sảnh công ty, khu nghỉ dưỡng, bể bơi và các khu vực vui chơi, giải trí khác….Ô này sử dụng vải chống nắng, chống nóng và chống thấm nước rất tốt. Có hai loại được sử dụng nhiều đó là đún tâm và lệch tâm với khung chắc chắn, không bị tác động bởi thời tiết, vải không bị chảy và đế rất vững để có thể chịu được nắng mưa hay các yếu tố từ bên ngoài.
  • Các đơn vị cung cấp ô quảng cáo dưới dạng cầm tay không dùng để trang trí mà trở thành vật dụng không thể thiếu được đối với mỗi khách hàng. Đó là món quà tri ân ý nghĩa mà bất kỳ một khách hàng, đối tác và nhân viên nào cũng cần đến. Bởi vậy, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với kiểu dáng dễ gấp, nhẹ và rất tiện lợi có thể mang theo mỗi ngay trong cốp xe. Đó chính là sản phẩm mà các đơn vị cung cấp ô quảng cáo thường lựa chọn và tư vấn cho khách hàng của mình.
  • Ngoài ra, nếu các bạn tham gia các sự kiện ngoài trời, các bạn có thể tham khảo về sản phẩm nhà bạt di động. Ô dù quảng cáo Thành Lợi cũng cung cấp và cho thuê nhà bạt di động trên toàn quốc

Nha Bat Di Dong

Tùy theo kinh phí và mục đích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc để sử dụng ô quảng cáo cũng như đơn vị cung cấp ô quảng cáo để có hiệu quả truyền thông cao nhất.