Những nghề tay trái giúp dân văn phòng kiếm bộn tiền

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, rất nhiều nhân viên văn phòng có thể kiếm thêm thu nhập để chi tiêu hàng tháng, hay thậm chí là có thể hái ra tiền với những công việc dưới đây.

1. Tham gia trả lời khảo sát trực tuyến

Đây là một trong những phương thức kiếm tiền online với số lượng người tham gia khá lớn cũng như có thể đem lại thu nhập đáng kể nếu chăm chỉ. Các bài khảo sát này thông thường khá đơn giản, tập trung vào những xu hướng, sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng và quan tâm. Trung bình mỗi một bài khảo sát này chỉ tốn khoảng 5-10 phút để thực hiện, và sau đó web khảo sát sẽ thưởng cho bạn bằng các điểm tích lũy.
Tham Gia Tra Loi Khao Sat
Là công việc dễ dàng cũng như hoa hồng trả hấp dẫn, thế nên cũng có không ít website lợi dụng điều này để lừa đảo người tham gia. Chính vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, tốt nhất là chỉ nên tham gia những website đã được đánh giá uy tín từ người dùng.

2. Kiếm tiền từ Youtube

Kiếm tiền trên Youtube là hình thức mới nhưng cũng thu hút rất đông các bạn trẻ cũng như giới văn phòng tham gia. Với hình thức này, các bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Youtube và đăng tải các clip lên. Youtube sẽ cho chạy quảng cáo trên các clip này, nếu có ai đó click vào quảng cáo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ quảng cáo đó.
Kiem Tien Youtube
Clip các bạn có thể tự làm hoặc copy lại của người khác, song Youtube có luật bản quyền khá chặt chẽ cũng như mạnh tay trong việc xử lý những kênh chuyên đăng lại các Video. Thế nên nếu như các bạn có thể tự làm nội dung cho clip của mình vẫn là tốt nhất nhé.

3. Làm cộng tác viên viết bài online

Nếu bạn là người có khả năng viết lách cũng như có kiến thức tốt về văn hóa xã hội thì bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển làm cộng tác viên viết bài cho một tờ báo điện tử. Hiện nay có rất nhiều các trang báo mạng hay website tuyển dụng vị trí này, thế nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị phù hợp để cộng tác làm việc tùy thuộc vào chuyên môn và kiến thức của bản thân.
Những nghề tay trái giúp dân văn phòng kiếm bộn tiền
Thông thường các báo sẽ trả nhuận bút cho cộng tác viên dựa trên khối lượng bài viết, đôi khi có thể phụ thuộc vào cả chất lượng nội dung, loại bài viết, lượng độc giả đọc bài…
Ngoài ra nếu bạn là người thích kinh doanh buôn bán có thể đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online cũng đem lại một khoản thu nhập hậu hĩnh.

4. Việc làm thiết kế

Với những bạn có kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, Corel… thì có thể lựa chọn công việc này để gia tăng thêm thu nhập như thiết kế logo, các banner hình ảnh quảng cáo… Ngoài ra nếu có chuyên môn về công nghệ thông tin thì bạn cũng có thể thử sức với công việc thiết kế theme cho website, một công việc mới nhưng cũng đem lại thu nhập không hề nhỏ.
Những nghề tay trái giúp dân văn phòng kiếm bộn tiền

5. Làm dịch thuật

Với những dân văn phòng giỏi ngoại ngữ thì đây cũng là công việc khá thích hợp. Nếu bạn nhận việc một cách đều đặn thì công việc này cũng mang đến một nguồn thu khá ổn, đồng thời cũng không quá gò bó về thời gian.
Cong Tac Vien Dich Thuat

Thank for sharing!