Có thể tìm được nguồn hàng sỉ bán buôn ví da ở đâu

Nhung Noi Ban Buon Vi Da Nam Nu 1

Những bạn có niềm đam mê kinh doanh sỉ,bán buôn ví da thì nên lấy nguồn ở đâu là uy tín, giá cả phù hợp. Google có thể cho bạn rất nhiều kết quả. Tuy nhiên bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo tốt nhất những nơi bán buôn ví da nữ, bán buôn ví da nam, bán buôn ví da cá sấu.

1. Nguồn hàng từ các chợ giao buôn truyền thống

Ở thành phố Hồ Chí Minh, những người bán hàng, nhập hàng sỉ không thể nào không biết đến các chợ như chợ Lớn, chợ An Đông, chợ Thạnh Đông Tây,…Nơi đây cung cấp số lượng lớn mặt hàng phụ kiện, bán buôn ví da, trang sức đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau như Thái, Hàn, Việt Nam,…

Những sản phẩm nơi đây bán chủ yếu là bình dân, có giá thấp nhưng chất lượng không được tốt. Nếu là người mới đến, những thương nhân ở chợ sẽ nhìn ra ngay và báo những mức giá khác nhau. Nơi đây bán buôn ví da nam, nữ số lượng lớn, đa dạng mẫu mã màu sắc nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn đi xa trên con đường kinh doanh ví da.

Những nơi bán buôn ví da nam, nữ
Những nơi bán buôn ví da nam, nữ

2. Nguồn hàng từ các xưởng may, xưởng sản xuất.

Ở Việt Nam, do nhu cầu thời trang ngày càng lớn, nhiều xưởng may ra đời với số lượng nhiều, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn để đáp ứng nguồn cung. Hiện nay có nhiều nhà bán buôn ví da nam, nữ tự đặt mẫu thiết kế và làm ra một số lượng lớn. Sau đó họ sẽ bỏ cho các nhà kinh doanh nhỏ, lẻ với mức giá cao hơn. Cách này có thể thu được lợi nhuận cao với những nhà buôn lớn, có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, họ còn chủ động được số lượng sản xuất và số lượng mà họ bán được.

Có rất nhiều xưởng sản xuất, bán buôn ví da cá sấu với nhiều quy mô khác nhau. Có thể là quy mô công nghiệp, may tay, vì vậy chất lượng sẽ khác nhau. Việc tìm được xưởng uy tín, không áp về chất lượng, sản phẩm đa dạng, độc đáo là một điều vô cùng khó. Vì vậy, nếu nhà kinh doanh nhỏ muốn nhập số lượng lớn về bán thì có thể đối mặt với nhiều rủi ro. Tuy nhiên muốn thành công, thì bạn nên chấp nhận thách thức ở những bước đầu tiên.

>>> Xem thêm:  Lấy buôn ví da – nỗi lo về chất lượng của người tiêu dùng

3. Các mối lấy trung gian trên những diễn đàn, trang mạng

Hiện nay có rất nhiều người bán sỉ, trang web trung gian bán buôn ví da nam nữ giá rẻ. Có thể hiểu rằng đây là những chợ online giúp người mua có thể dễ dàng tham khảo, trao đổi những thông tin một cách trực tuyến. Thông thường, với nguồn hàng này, người mua sẽ rất khó để đảm bảo chất lượng, tuy nhiên lại có thể chọn lựa qua mức giá cả mà họ đưa ra. Để đánh vào tâm lý người mua, những trang web trung gian thường đầu tư vào quảng cáo, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó còn đầu tư về mặt hình ảnh, có nơi còn thuê luôn studio để chất lượng hình ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn nơi nào để lấy hàng sỉ ví da
Lựa chọn nơi nào để lấy hàng sỉ ví da

Vậy lựa chọn nào sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh bán buôn ví da của bạn. Tùy vào điều kiện và mục đích kinh doanh bán buôn ví da nam, bán buôn ví da nữ, bán buôn ví da cá sấu mà bạn nên chọn mô hình kinh doanh nào cho đúng. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status