Mẹo chọn giày bệt cho nàng chân ngắn

Bạn hơi “nấm lùn” một chút nhưng lại yêu thích những mẫu giày bệt đơn giản và thoải mái. Đừng ngại ngần mang nó khi đọa phố hay đi chơi đi làm nhé. Bởi những mẹo sau đây sẽ giúp bạn kéo dài đôi chân của mình ra mà thon thả và vô cùng thoải mái, dễ chịu khi mang đấy. Cùng tham khảo bí kíp chọn giày bệt cho nàng chân ngắn nào.

Giày đế bệt là lựa chọn dễ dàng cho nhiều tín đồ thời trang với nhiều sự kết hợp cá tính và độc đáo. Nhưng kết hợp như thế nào cho bạn sự thoải mái mà không bị phô diễn nhữn nhược điển của mình ra bên ngoài khi “ chân ngắn”.

meo-chon-giay-bet-cho-co-nang-chan-ngan 1

Ưu tiên chọn giày mũa nhọn

Không chỉ các tín đồ thời trang mà nhiều nhà thiết kế cũng khẳng định những đôi giày đế bệt hay giày cao gót mũi nhọn có khả năng khắc phục lớn nhất nhược điểm chân ngắn khi mang. Giày bệt mũi nhọn vừa thanh mảnh lại mang đến sự năng động, thoải mái mà không mất đi sự sang trọng và lịch sự cho nàng đâu đấy.  những đôi mũi nhọn lại có phần mũi khoét rộng sẽ mang đến cảm giác đôi chân nàng dài hơn đấy nhé.

meo-chon-giay-bet-cho-co-nang-chan-ngan 2

Chọn màu giày bệt trùng với màu da

Đây là mẹo kết hợp không chỉ với giày đế bệt mà với giày cao gót khi có sự tương đồng về màu sắc  như màu nude như đôi chân được kéo dài ra nhiều hơn.. Sự lựa chọn cẩn thận và hợp với màu da chân nhất sẽ không làm gián đoạn ánh nhìn mà khiến đôi chân được “kéo dài” ra như ý muốn của nàng.

meo-chon-giay-bet-cho-co-nang-chan-ngan 3

Không nên chọn giày có cổ

Những đôi giày bệt có bổ sẽ khiến đôi chân bạn thêm ục ịch và thô hơn khi “nấm lùn” đấy nhé. Những đôi giày bệt cổ cao hay có nơ buộc sẽ che đi phần cổ chân nên cảm giác chân ngắn mà mất đi vẻ hấp dẫn và quyến rũ so với việc cổ chân của bạn được khoe ra.  Những đôi giày đơn giản và ngắn cổ sẽ khiến ánh mát của người nhìn không thấy rối mà tập trung vào dáng thon và duyên dáng của bạn hơn.

meo-chon-giay-bet-cho-co-nang-chan-ngan 4

Giày và trang phục cùng ton màu

Màu của giày và trang phục cùng màu sẽ khiến người nhìn có sự thống nhất về màu sắc thị giác kì diệu khiến ánh mắt tập trung vào hình dáng khiến bạn thanh mảnh và cao ráo hơn. Quần cạp cao, váy liền hở đùi gối sẽ giúp việc kéo dài đôi chân cùng với hiệu ứng đồng nhất và màu sắc của giày và trang phục góp phần tôn dáng cho bạn hơn đấy. Giày đế bệt, sadal bệt hay giày thể thao bệt cùng màu trang phục cũng sẽ góp phần kéo dài đôi chân của bạn nữa đấy.

meo-chon-giay-bet-cho-co-nang-chan-ngan 5

Vì vậy, nếu nàng chân ngắn, nấm lùn đừng ngại lựa chọn cho mình những đôi giày bệt yêu thich svaf phù hợp vẫn có tác dụng làm dài đôi chân của bạn ra đấy nhé với dáng thanh mảnh và thon thả hơn.

Có thể bạn quan tâm