Chọn giày cho mùa đông ấm áp và duyên dáng

 

Mùa đông đến chắc hản trong các chị em sẽ băn khoăn và do dự chọn giày cho mùa đông vừa có thể giữa ấm và vẫn tôn lên được nét duyên dáng vốn có của nàng. Bật mí những mẫu giày sau đây có thể làm cho bạn vẫn ấm áp mà duyên dáng hơn đấy.

Những đôi giày cao gót, những đôi giày boots, những đôi giày Ankle boot, … vẫn luôn khiến phái đẹp nức lòng dù vào bất kỳ mùa nào trong năm. Khó mà cưỡng lại được vẻ đẹp và sức hút mà nó mang đến trên những đôi giày chị em vẫn thoải mái tung tăng dạo phố, đi chơi, đi làm hay tham dự các sự kiện nào trong những ngày giá lạnh.

Bên cạnh những đôi giày cao gót vẫn không hề giảm nhiệt và sự yêu thích của những người đẹp khi màu lạnh về thì những thiết kế ankle boot hay chelsea boot luôn khiến những người  đẹp sốt xình xịch khi diện đồi mùa đông đấy.

mau-giay-nao-cho-mua-dong-am-ap-va-duyen-dang 1

Những đôi giày Ankle Boot vẫn luôn có sức hút trong tâm trí phái đẹp trong mùa lạnh bởi sự ấm áp, duyên dáng và pha lẫn cả nét tinh nghịch nữa. đã bắt đầu xuất hiện từ mấy năm trở lại đây nhưng những hot trend kết hợp cùng nó vẫn luôn được lựa chọn là món đồ không thể thiếu trong những ngày đông giá lạnh.

mau-giay-nao-cho-mua-dong-am-ap-va-duyen-dang 3

có thể kết  hợp thoải mái với đồ công sở, đi dạo, đi làm hay đi chơi. những đôi giày boots này luôn có một sức hút khác lạ với các tín đồ thời trang.

mau-giay-nao-cho-mua-dong-am-ap-va-duyen-dang 2

 

Chọn giày boots ankle kết hợp nhẹ nhàng với sơ mi trắng và tregging đen bó gối khiến nàng trở nên duyên dáng và thanh mảnh hơn. Chọn giày cho mùa đông.

mau-giay-nao-cho-mua-dong-am-ap-va-duyen-dang 6

mau-giay-nao-cho-mua-dong-am-ap-va-duyen-dang 7
Chọn giày boot cho mùa đông.

 

Năng động và phá cách những đôi giày boots màu đen khiến nàng trở nên có một sức hút khác lạ, nét quyến rũ ẩn sâu và nét phá cách được pha trộn một cách tinh tế. Ch

 

mau-giay-nao-cho-mua-dong-am-ap-va-duyen-dang 5

 

 

mau-giay-nao-cho-mua-dong-am-ap-va-duyen-dang 4

 

Những đôi giày boots ngắn cổ cũng có tác dụng giữ ấm cho đôi bàn chân và mang lại nét duyên dáng cho các cô nàng cá tính. chúng dễ dàng và ăn ý khi phối nhiều trang phục cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn trong những ngày se lạnh này. và bạn thấy đấy, không chỉ những đôi giày cao gót, giày sandal cao gót mới làm nên nét duyên dáng và cá tính ở một cô gái. Với những đôi giày boots bạn thoái mái mix & macht theo phong cách mình thích mà vẫn ấm áp và thanh lịch đấy các nàng nhé. Các nàng còn chờ gì nữa mà không chọn giày cho mua đồng này.

 

 Có thể bạn quan tâm: