Lấy sỉ giày dép ở đâu tốt ?

Lấy sỉ giày dép ở đâu? Một trong những câu hỏi sống còn của các shop kinh doanh mặt hàng giày dép thời trang đó là có được cho mình các danh sách mối lấy sỉ giày dép có nguồn hàng chất lượng, giá hợp lý và khả năng cung ứng tốt. Vào ngày 11/1/2007 Việt Nam đã chính thức gia nhập WTO với hơn 150 quốc gia trên thế giới, không những vậy vào ngày 4/2/2016 Việt Nam và 11 quốc gia cũng đã chính thức ký kết hiệp định TTP khiến việc tìm nguồn hàng nói chung và nguồn lấy sỉ giày dép nói riêng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lấy sỉ giày dép ở đâu tốt
Lấy sỉ giày dép ở đâu tốt

Chắc hăn trước khi quyết định mở shop kinh doanh giày dép bạn đã có lựa chọn riêng các mặt hàng giày dép để kinh doanh rồi. Bất kể bạn đã quyết định chọn kinh doanh giày VNXK, giày quảng châu, giày thể thao hay giày trẻ em đi chăng nữa thì mỗi loại mặt hàng này đều có cách tìm kiếm nguồn hàng khác nhau. Xưởng Giày sẽ giới thiệu các nguồn cung ứng giày dép giúp các shop có câu trả lời cho câu hỏi lấy sỉ giày dép ở đâu?

1. Lấy sỉ giày dép tại các chợ đầu mối

Trước đây khi Internet còn chưa phổ biến như bây giờ hầu hết các shop chỉ có thể chọn lấy hàng ở các chợ đầu mối hoặc nhập hàng quảng châu để kinh doanh (nhập giày từ quảng châu sẽ được đề cập đến sau). Chợ đầu mối chỉ phù hợp với các shop kinh doanh giày dép giá rẻ, các sản phẩm tại chợ đầu mỗi rất đa dạng về kiểu dáng và giá cả. Nguồn hàng ở các chợ đầu mối chủ yếu được nhập từ Trung quốc hoặc các xưởng gia công nhỏ lẻ trong nước.
Nếu ở miền bắc các bạn có thể đến chợ Đồng xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh) hoặc lấy sỉ giày dép ở các chợ cửa khẩu gần trung quốc như Móng cái, Tam thanh… Với những ai ở TP. Hồ Chí Minh có thể đến chợ Tân Bình (Quận Tân Bình), chợ đầu mối Hóc Môn, An Đông (quận 5) các mặt hàng tại chợ Anh Đông thường cao cấp hơn một chút so với các chợ khác. Nếu các chợ đầu mối vẫn chưa đủ để giúp các bạn trả lời câu hỏi lấy sỉ giày dép ở đâu thì hãy cùng Xưởng Giày đến với câu trả lời tiếp theo.

Lấy sỉ giày dép ở đâu tốt
Lấy sỉ giày dép ở đâu tốt

2. Lấy sỉ giày dép tại Xưởng Giày

Xưởng Giày có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày dép thời trang, hiện nay Xưởng Giày có 2 kho hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh quý khách có thể liên hệ với nhân viên bán hàng để chọn cho mình phương án phù hợp nhất. Trong nhiều năm kinh doanh của mình xưởng giày đã được rất nhiều shop trong nước tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài, không dừng lại ở đó các sản phẩm của Xưởng Giày cũng đã có mặt ở một số thị trường nước ngoài như ấn độ và các nước đông nam á.
Xưởng Giày không chỉ giành cho các chuỗi cửa hàng lớn mà với chính sách linh hoạt chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều các shop nhỏ trên toàn quốc.

Nhập sỉ giày dép từ nước ngoài

Hiện nay hầu hết các shop chọn phương án nhập hàng từ nước ngoài về đều đánh hàng từ Thái Lan hoặc Trung Quốc(chủ yếu từ Quảng châu). Ưu điểm của phương án này là các sản phẩm có mẫu mã cập nhật rất nhanh xu hướng thời trang mới nhất mà hầu hết các xưởng sản xuất giày dép ở việt nam còn chưa đáp ứng được. (Rất may Xưởng Giày vẫn đáp ứng được điều này 🙂 ) Như đã đề cập ở đầu bài với việc gia nhập WTO việc vận chuyển và thanh toán từ nước ngoài về đã trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Điểm hạn chế của việc nhập hàng từ nước ngoài là bạn thường phải đến tận nơi để kiểm tra sản phẩm và tự vận chuyển về Việt nam để đảm bảo an toàn nhất, bởi việc nhập sỉ giày dép từ nước ngoài sẽ rất khó khăn trong việc đổi trả. (Không giống như việc bạn đặt mua sỉ giày dép tại xưởng giày, chỉ cần lên website chọn mẫu, Xưởng Giày sẽ chuyển hàng đến shop của mình, nếu ưng thì nhập, không ưng hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi mang về)

 >> Xem thêm:  13 kiểu giày mà tất cả phụ nữ nên có trong tủ giày