Lấy sỉ giày dép ở đâu để có giá tốt nhất?

Khi bắt đầu kinh doanh giày dép, ngoài việc thuê cửa hàng, nhân viên, tìm nhóm đối tượng khách hàng… thì điều mà người kinh doanh giày dép quan tâm hơn cả là nguồn hàng lấy sỉ giày dép ở đâu để có giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Và không phải bất cứ người bắt đầu kinh doanh giày dép nào cũng có thể nắm rõ các địa chỉ này. Chính vì vậy chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn một số địa chỉ lấy sỉ giày dép ở đâu với giá tốt nhất.

Lấy sỉ giày dép tại các xưởng gia công giày dép lớn

Bạn đang kinh doanh giày dép thời trang phục vụ cho các bạn trẻ? Bạn muốn có các mẫu giày dép khác biệt? Tuy nhiên bạn lại chưa biết lấy sỉ giày dép ở đâu thì các xưởng gia công giày dép là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Điều đặc biệt khi bạn lấy sỉ ở các xưởng gia công giày dép là bạn có thể đặt hàng theo loại mẫu mã mà bạn muốn với số lượng lớn.
Bạn có thể tìm kiếm các xưởng gia công giày dép này trên Google. Hiện nay có rất nhiều xưởng gia công giày dép lớn để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn nhập hàng từ các xưởng này bạn phải có lượng vốn khá lớn vì nhiều xưởng gia công không nhận đơn hàng dưới 100 đôi. Hoặc bạn có thể ghé qua Xưởng Giày để nhập những mẫu giày mới nhất với số lượng hạn chế đơn hàng ko lớn, chỉ cần từ 10 đôi trở lên bạn sẽ nhận được giày giá sỉ.

Xem thêm :  6 kinh nghiệm kinh doanh giày dép hiểu quả

Lấy sỉ giày dép tại các chợ đầu mối lớn trong nước

Chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều loại hàng hóa trong đó có giày dép. Các loại giày dép ở đây có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã. Nhiều shop giày dép hay lấy hàng ở các chợ đầu mối vì ở đây có thể tha hồ lựa chọn các loại giày dép cho cả trẻ em và người lớn.

Hiện nay ở miền Bắc có nhiều chợ đầu mối lớn là địa chỉ quen thuộc để nhiều người kinh doanh giày dép lấy sỉ như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) … Các chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái… là các chợ giáp của khẩu nên có thể lấy sỉ được nhiều loại giày dép giá rẻ hơn các chợ đầu mối khác. Tuy nhiên, khi lấy hàng ở các chợ này phải tốn chi phí vận chuyển lớn nên chỉ có các hộ kinh doanh lớn mới thường xuyên nhập hàng tại các chợ này.

Lấy sỉ giày dép tại các cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép

Ở cửa hàng bán buôn bán lẻ giày dép, các bạn có thể lấy sỉ giày dép với số lượng nhỏ từ 10 – 50 đôi. Đây cũng là nơi các shop giày nhỏ lấy hàng. Ưu điểm của việc lấy sỉ ở các cửa hàng bán buôn bán lẻ giày dép là chất lượng sản phẩm tương đối tốt và bạn có thể lấy mỗi lại một vài đôi ( thường thì mỗi loại phải lấy từ 5 đôi trở lên mới tính giá sỉ). Nhưng khi lấy ở các cửa hàng bán buôn này thì giá sẽ cao hơn là khi bạn lấy ở chợ đầu mối.
Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc cho các bạn về địa chỉ lấy sỉ giày dép ở đâu với giá tốt nhất. Là cửa hàng chuyên cung cấp giày dép giá sỉ, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn các loại giày dép chất lượng với giá tốt nhất. Để lấy sỉ giày dép quý khách hàng vui lòng gọi vào số hotline của Xưởng Sản Xuất Giày Dép để được tư vấn đặt hàng.