Những điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Bảng hiệu quảng cáo là thiết bị bạn dễ dàng nhìn thấy ở khắp mọi nơi khi đi trên đường. Và thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng,…đến người dân. Một bảng hiệu đẹp, độc đáo sẽ dễ dàng hút mắt người xem. Nếu bạn muốn sở hữu được một sản phẩm như thế thì tham khảo những lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng sau đây để áp dụng cho sản phẩm của mình.

Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng lưu ý đến chất liệu thi công

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng được phân ra làm 2 loại. Đó là chất liệu dành cho những sản phẩm được trưng bày ngoài trời. Và chất liệu còn lại là dùng để làm những biển hiệu trên ở trong nhà. Vì vậy bạn cần lựa chọn thật cẩn thận.

Luu Y Khi Lam Bang Hieu Quang Cao Da Nang

Lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Nếu bạn không thể phân biệt rõ ràng giữa các chất liệu này thì khi sử dụng sẽ rất dễ hư hỏng. Độ bền và khả năng chống chọi với môi trường của từng chất liệu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nơi trưng bày.

Một lưu ý khác khi lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo đó là giá. Cụ thể bạn không thể lựa chọn những biển quảng cáo rẻ tiền trưng bày ở những nơi cao cấp. Bởi nó sẽ không giúp tôn vinh lên được sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu. Hơn nữa khách hàng sẽ có đánh giá không tốt về chất lượng của doanh nghiệp.

Tốt nhất là bạn nên có sự lựa chọn kỹ càng nhất về chất liệu của sản phẩm. Có thể lựa chọn bảng mặt dùng Aluminum, chữ Inox, mica. Hãy trang trí thêm hệ thống đèn led cho bảng hiệu để dễ dàng thu hút người xem.

Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng lưu ý đến khâu thiết kế

Để tạo ra được một bảng hiệu quảng cáo đạt chuẩn không phải việc dễ dàng. Vì vậy ngoài việc chú trọng về chất liệu, vị trí thì khâu thiết kế cũng quan trọng không kém. Đây chính là lý do vì sao bạn cần phải chú trọng vấn đề này.

Lua Chon Don Vi Thi Cong Uy Tin

Làm bảng hiệu quảng cáo chú ý đến thiết kế

Bạn cần phải tính khoảng cách từ mặt đất đến vị trí đặt là bao nhiêu. Khoảng cách từ người xem đến bảng hiệu bao nhiêu để lựa chọn kích thước cho phù hợp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các thông số:

 • Chiều cao
 • Chiều rộng
 • Font chữ
 • Size chữ lớn nhỏ
 • Màu sắc,…

Khi bạn có thể thống nhất được những vấn đề này thì việc tạo ra được bảng hiệu quảng cáo đẹp, thu hút khách hàng trở nên đơn giản hơn. Hơn nữa nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, diện tích trưng bày.

Xem thêm :  Kinh nghiệm chọn nhà thi công quảng cáo chuyên nghiệp ở Đà Nẵng uy tín

Lưu ý về đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng bạn cũng cần lưu ý nhiều đến đơn vị thi công. Hiện tại trên địa bàn khu vực này các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo không hiếm. Tuy nhiên không phải tất cả các đơn vị này đều tốt để bạn lựa chọn.

Lam Bang Hieu Quang Cao Den Don Vi Thi Cong

Làm bảng hiệu quảng cáo đến đơn vị thi công

Nhiều đơn vị chỉ mải mê kiếm lợi nhuận nên dịch vụ đưa ra rất kém chất lượng. Từ nguyên liệu, cách thiết kế, thi công đều thực hiện một cách sơ sài. Sản phẩm không có tuổi thọ lâu dài. Điều này gây nên sự bất tiện và lãng phí cho người tiêu dùng. Chính vì thế bạn không thể bỏ qua yếu tố này nếu muốn có một bảng hiệu quảng cáo đạt chuẩn.

Vậy để an toàn lựa chọn được đơn vị thi công tốt thì bạn hãy quan tâm đến các tiêu chí:

 • Đơn vị nhiệt tình tư vấn thiết kế.
 • Hỗ trợ nhân viên tham gia đo đạc và thực nghiệm thực tế.
 • Thi công nhanh lẹ
 • Chuyên nghiệp trong thi công
 • Cung cấp những sản phẩm bền, đẹp, chất lượng
 • Cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín
 • Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.
 • Đơn vị uy tin
 • Đơn vị nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng,…

Khi lựa chọn đơn vị thi công thì bạn nên tránh những đơn vị cung cấp giá rẻ nếu không quen biết. Bởi vì những đơn vị giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Lam Bang Hieu Quang Cao Chu Y Den Thiet Ke

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Đây chỉ mới là một số lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng cơ bản mà bạn nên biết. Hy vọng rằng từ giờ bạn sẽ không phải lo lắng khi làm biển hiệu tại Đà Nẵng hay bất kỳ đâu. Cũng như bạn sẽ biết cách sở hữu sản phẩm bảng quảng cáo đẹp

Bảng giá tham khảo
1/ Bảng Hiflex : Giá :180.000 – 290.000 VND/M2
2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm): Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.
3/ Bảng Tôn Dán Decal : Giá : 290.000 – 390.000 VND/M2.
4/ Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt : Giá : 550.000 – 800.000 VND/M2.
5/ Bảng Nhôm Alu (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý : Giá : 800.000 – 1.000.000 VND/M2.
6/ Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu : Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 550.000 – 800.000 VND.
7/ Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác:
Mica : Giá: 800.000 – 1.500.000 VND/M2
Inox : Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VND/M2
8/ Bảng mica công ty các phòng ban : Gía: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica)

Website: https://zadv.vn/
Liên hệ : 0934 555 565
Email : Zoom@zadv.vn
Địa chỉ : 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng