Khởi nghiệp kinh doanh online chỉ với 0đ

Ultimate Guide To Your Product Launch 2

 “Phi thương bất phú” muốn trở nên giàu có kinh doanh luôn là con đường đúng dắn nhất để có thể thoải mái về tiền bạc. Trong thời đại bùng nổ internet như ngày nay giúp cho các bạn trẻ không có vốn muốn bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết. XuongGiay.com chia sẻ với các bạn cách khởi nghiệp kinh doanh chỉ với 0đ.

Đọc thêm: Tuyển cộng tác viên bán hàng online

1. Chọn sản phẩm để kinh doanh

Bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiếp đó chính là sản phẩm. Chọn được sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu của thị trường vẫn chưa đủ, điều quan trọng nhất bạn phải thích dòng sản phẩm đó, đây là điểm mấu chốt. Những sản phẩm tốt phù hợp với thị trường thì sẽ có nhiều người làm không hiểu biệt bạn sẽ bị nhấn chìm trong sự cạnh tranh, không thích sản phẩm bạn đang làm thì sẽ không có động lực tìm hiểu thông tin cũng như cảm nhận được sở thích khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm giày dép có thể tham gia làm cộng tác viên của Xưởng Giày.

 

Sản phẩm vấn đề đầu tiên để bắt đầu kinh doanh
Sản phẩm vấn đề đầu tiên để bắt đầu kinh doanh

2. Môi trường bán hàng

Mạng xã hội: Với sự phát triển của các trang mạng xã hội trong mấy năm gần đây thì facebook, instagram… là kênh bán hàng tốt nhất mà bạn cần quan tâm. Sử dụng các trạng mạng xã hội rất dễ dàng, chỉ cần có tài khoản sau đó quảng cáo đến những người bạn trong danh sách bạn bè, tạo fanpage, tham gia vào các nhóm mua bán để quảng cáo những sản phẩm của mình là cách thức rất tuyệt vời để bán được hàng.

SocialBusiness

Gợi ý một số group có nhiều người tham gia:

https://www.facebook.com/groups/NhatroSinhVienHaNoi/

https://www.facebook.com/groups/123.Donnhachodochat/?fref=ts

https://www.facebook.com/groups/donnhachodonha11/?fref=ts

https://www.facebook.com/groups/donnhasinhvien/?fref=ts

Và rất nhiều nữa các bạn phải chịu khó tìm kiếm để tạo ra một danh sách điểm bán hàng tiềm năng của mình.

Diễn đàn: diễn đàn sẽ khó hơn so với các trang mạng xã hội bởi điểm đặc trưng của nó, ở đây các bạn cần phải có một chút uy tin để có thể bán được nhiều, nhưng khi bạn đã có đủ uy tin trên diễn đàn thì khách của bạn sẽ trở thành những khách hàng trung thành.

Gợi ý một số diễn đàn nhiều thành viên truy cập

http://www.lamchame.com/forum/forum.php

www.webtretho.com/forum/

enbac.com

muare.com

vatgia.com

5giay.com

Đối với sản phẩm đặc thù như đồ phượt có thể vào website: phuot.vn, đồ nhiếp ảnh: vnphoto.net, xomnhiepanh.com….

3. Vận chuyển hàng hóa

giaohangtantay_4992

Khi đã có đơn đặt hàng thì việc tiếp theo phải nghĩ đến đó là vận chuyển như thế nào. Nếu bạn tham gia bạn hàng liên kết hay làm cộng tác viên thì đã số họ đã có kênh vận chuyển riêng bạn chỉ cần gửi đơn hàng họ sẽ có trách nghiệm ship hàng cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn chủ động trong vận chuyển vì một số lý do nào đó bạn có thể tự vận chuyển hoặc thuê một số đơn vị vận chuyển như viettel post, tín thành…

>> Xem thêm:  Lưu ý khi chọn địa chỉ bán buôn giày dép

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status