Hướng dẫn khách hàng gửi xe ở bãi gửi xe thông minh

 

Việc gửi xe ở tầng hầm của các tòa nhà lớn hiện nay đều sử dụng bãi gửi xe thông minh bằng thẻ từ. Hôm nay, Xuonggiay sẽ hướng dẫn qua cho khách hàng của biết về hệ thống này, để sau khi mua sẵm tại hệ thống của chúng tôi, các bạn sẽ không bỡ ngỡ và bất tiện khi gửi và lấy xe nữa.

Trong hệ thống bãi gửi xe thông minh hiện nay, máy quẹt thẻ giữ xe là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu. Vừa phục vụ nhu cầu đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại sự tiện nghi, thuận lợi cho cuộc sống của mỗi người.

Bai Gui Xe Thong Minh

Cấu tạo của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ

Trong mô hình bãi giữ xe thông minh hiện nay, đây là thiết bị quan trọng và không thể thiếu. Cấu tạo của máy bao gồm:

  • Camera với vai trò chụp hình biển số, hình ảnh xe, khuôn mặt;
  • Máy tính được sử dụng để lưu trữ thông tin, giữ liệu và được tích hợp phần mềm quản lý
  • Hệ thống giảm tốc độ và barie tự động;
  • Đầu đọc thẻ từ. Ngoài ra còn có một số thiết bị hỗ trợ đi kèm.

Nguyên lý hoạt động của máy quẹt giữ xe thông minh

Theo các kỹ thuật viên Tctech, máy quẹt giữ xe thông minh hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng từ. Thẻ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi chỉ bằng thẻ ngân hàng, với chức năng lưu giữ thông tin của người gửi xe như: loại xe, biển số xe, khuôn mặt,… đây là cơ sở để người gửi có thể ra vào cổng trông xe.

Khi xe tiến hành vào bãi, người điều khiển phương tiện sẽ quẹt thẻ vào đầu đọc thẻ, tất các những thông tin về chủ phương tiện và xe được lưu trữ ngay trên thẻ. Khi lấy xe ra khỏi bãi, chỉ cần tiến hành quẹt thẻ, nếu thông tin trùng khớp, các thao tác được hoàn thành còn ngược lại, nếu máy báo sai thông tin, sẽ có bảo vệ trông xe xử lý.

Vai trò của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ thông minh

Việc sử dụng hệ thống máu quẹt giữ xe trong mô hình bãi giữ xe thông minh Tctech mang đến nhiều lợi ích đối với người quản lý và khách hàng. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí thuê nhân công, đảm bảo an ninh. Trong khi đó, đối với khách hàng, việc gửi xe trở nên đơn giản, thuận tiện và luôn cảm thấy yên tâm khi xe của mình được quản lý an toàn hơn.

Hệ thống máy quẹt giữ xe đã có mặt từ khá lâu trên thế giới tuy nhiên những năm gần đây nó phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư và nhu cầu gửi xe tăng cao.

Trên đây là một số thông tin về máy quẹt thẻ giữ xe mà Tctech mang đến cho khách hàng. Với sự xuất hiện của công nghệ này thì các bạn sẽ không còn phải lắng về việc quản lý các loại xe với số lượng đông, tất cả sẽ nằm trong tầm kiểm soát với hệ thống bãi giử xe thông minh.