Hình thức thanh toán và tính giá vấn chuyển

Các hình thức thanh toán

  • Giao hàng ship Xuonggiay thanh toán ( khách từ chối nhận hàng ctv thanh toán ship )
    Xuonggiay ko hỗ trợ ship đối với hàng đã giảm giá
  • COD: là hình thức thanh toán thu hộ khi khách không muốn thanh toán chuyển tiền trước khi nhận hàng, thì áp dụng hình thức này. Giải thích với khách là khách sẽ thanh toán tiền hàng với nhân viên vận chuyển khi nhận hàng, vì vậy sẽ không phải chịu rủi ro thanh toán, phiền hà chuyển tiền. Tuy nhiên sẽ phát sinh cước thu hộ. Khi khách ở ngoại tỉnh lo ngại về việc thanh toán thì tư vấn ngay về hình thức thu hộ này, như nếu khách quen thì nên hướng dẫn khách chuyển khoản sẽ thuận tiện cho mình hơn và không mất phí của khách.
  • Chuyển khoản: Hướng dẫn khách chuyển khoản cho Doanh Nghiệp qua các ngân hàng hiện có trên website. Khi nhận được tiền sẽ thực hiện chuyển hàng . Đó là nguyên tắc vì sẽ có trường hợp khách nhận hàng mà không chịu chuyển tiền. Khách có thể chuyển tiền qua điện thoại, nếu khách không có tiền trong ngân hàng có thể chọn hình thức chuyển bằng thẻ cào điện thoại.
  • Chuyển tiền qua nhà xe: Trường hợp khách có quen và thuận tiện với một văn phòng xe khách thì có thể chuyển hàng cho nhà xe và nhận tiền của nhà xe.
  • Thanh toán trực tiếp: là khách sẽ thanh toán ngay khi nhận hàng, áp dụng với khách nội thành cần ship hàng của dịch vụ vận chuyển. Tiền hàng được bên vận chuyển thanh toán có hoá đơn để đối chiếu giữa shop và CTV shop với bên vận chuyển.