FAQs

1. Làm thế nào để đăng ký làm cộng tác viên ?

Xưởng Giày có 2 phương án dành cho CTV:

a.CTV : lần đầu phải lấy 3 sản phẩm bao gồm các sp giày,ví,túi,thắt lưng,… những lần sau có thể lấy từng sản phẩm.

b. Nếu khách cần sản phẩm ngay CTV có thể gửi thông tin khách để shop gửi (khi nào đủ 3 sản phẩm thì sẽ gửi lợi nhuận cho ctv để chứng tỏ bạn bán hàng thật sự)

2. Hoa hồng CTV nhận được là bao nhiêu?

Trung bình là 25 %, Xuonggiay đưa ra giá với từng sản phẩm khác nhau. Cụ thể khách hàng xem trên Zalo: 0967101513-0968363035 để biết chi tiết từng sp.

3. Để trở thành CTV phải làm gì ?

Khách hàng liên hệ Xưởng Giày : 0967101513-01213324704 – 0936375535 

Khi nào có thể bắt đầu lấy hàng ?

CTV lựa chọn 2 phương án

1. CTV lần đầu lấy và thanh toán 3 sp theo giá CTV, những lần sau có thể lấy từng sản phẩm.

2. CTV có thể lấy 1 sp nếu khách cần ngay thì gửi đơn hàng qua shop gửi .( Tiền lợi nhuận sẽ được thanh toán khi lấy đủ 3 sp)[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”5. Làm thế nào để đăng ký nhận báo giá ?”][vc_column_text]

Để có thể xem báo giá tất cả sản phẩm của chúng tôi các bạn cần phải đăng ký làm thành viên trên website. Click vào đây để xem hướng dẫn đăng ký.

login

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thông tin tài khoản. Hãy click vào danh mục sản phẩm (vd: quần áo nữ, giày nữ…) để xem báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.

pp[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”7. Cách lấy hàng như thế nào ?”][vc_column_text]Trường hợp bạn ở gần biby số 111 phố định công, hà nội. Có thể chốt dơn hàng online rồi qua lấy trực tiếp.

Trường hợp bạn ở xa. Bạn chốt đơn hàng và thong tin đầy đủ về sp và địa chỉ liên hệ KH, biby sẽ đóng gói và giao hàng theo yêu cầu.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”8. Khi nào thì CTV nhận được tiền hoa hồng ?”][vc_column_text]

TL: Thanh toán ngay khi giao dịch thành công, tiền hàng được chuyển về Biby. CTV xác nhận khách đã nhận được hàng. Trường hợp bên vận chuyển thanh toán chậm do đơn hàng chuyển chậm, thì Biby cũng thanh toán ngay khi bên vận chuyển thanh toán cho Biby.

[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”9. Đổi trả hàng khi nào ?”][vc_column_text]

Biby chấp nhận đổi hàng cho CTV trong thời gian 3 ngày, CTV thông báo trước về việc đổi hàng cho BIby, cáng sớm càng tốt.

[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”10. Khách không nhận hàng , giao dịch không thành công ,hàng bị trả về thì sử lý thế nào ?”][vc_column_text]Trách nhiệm thuộc về các bên như sau:

Do bên vận chuyển: khi sảy ra vấn đề hàng bị hỏng bao bì bị rác, nhân viên giao hàng có thái độ không tốt. Trường hợp này cần khách hàng xác nhận .

Do Biby: xắp nhầm đơn hàng, sai model, gửi sai địa chỉ. Trường hợp này xác nhận lại bằng hóa đơn và lịch sử chat với CTV

Do CTV: CTV tư vấn cho khách không đúng sai lệch , CTV đưa thong tin cho shop bị sai lệch.

Thiệt hại của việc giao hàng không thành công là bên liên quan phải chịu phí ship hàng.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][/vc_accordion][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_accordion][vc_accordion_tab title=”11. Giá bị gạch ngang và không bị gạch trên website là gì?”][vc_column_text]Khi đăng nhập vào website bằng tài khoản bán buôn hoặc tài khoản ctv website sẽ hiển thị 2 loại giá đó là giá bán lẻ và giá bán buôn (hoặc ctv).

Giá tô mờ bị gạch ngang là giá chúng tôi bán lẻ cho khách hàng, giá in đậm không bị gạch ngang là giá dành cho các bạn những nhà bán buôn hoặc ctv.

pp

 

Như hình trên các bạn có thể thấy: giá bán lẻ là 299k, còn giá của Xưởng Giày để cho các bạn là 175k. Như vậy nếu bạn là CTV bán được 1 sản phẩm bạn sẽ thu về 124k/sp.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”12. Làm thế nào để lấy hình sản phẩm trên webiste?”][vc_column_text]Để lấy hình sản phẩm trên website biby.vn bạn làm theo các bước sau:

1. Click xem chi tiết sản phẩm

2. Sau khi vào trang chi tiết sản phẩm các bạn chỉ chuột vào hình ảnh sau đó click chuột phải vào sản phẩm đó chọn Lưu hình ảnh thành…(với tiếng việt) hoặc Save target as… ( đối với tiếng anh) và chọn thư mục lưu hình ảnh.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][/vc_accordion][/vc_column][/vc_row]