Đơn Vị Sản Xuất Và Cung Cấp Thảm Lót Sàn Derhao Textile Việt Nam

Tìm đơn vị cung cấp thảm lót sàn chất lượng, uy tín không phải dễ, mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cả online lẫn offline. Nhưng nếu bạn là đơn vị kinh doanh thảm lót sàn, hoặc là đơn vị cần thảm lót sản giá rẻ, chất lượng, và nhu cầu lớn, chắc chắn bạn sẽ không khỏi băn khoăn lo lắng tìm nguồn cung cấp thảm lót sàn giá rẻ.

Giá trị của thảm lót sàn trong cuộc sống

Thảm lót sàn là vật trang trí quan trọng trong cuộc sống. Thảm không chỉ làm đẹp, mà còn tôn vẻ sang trọng. Lấy một ví dụ cụ thể, nếu dùng thảm lót sàn trong nhà hàng tiệc cưới, và thông thường người ta sẽ trải thảm đỏ ở chính giữa sảnh cưới, và khi khách đến dự tiệc không chỉ cảm nhận sự sang trọng, mà còn cảm nhận được việc mình được đón tiếp cách nồng nhiệt. Điều này có lẽ ai cũng cảm nhận được phải không nhỉ. Vấn đề chính là làm sao tìm đơn vị cung cấp thảm lót sàn với chất lựng tuyệt vời mà giá cả cũng tuyệt luôn theo. Ở đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đơn vị chuyên sản xuất thảm trải sàn giá rẻ và chất lượng.

Don Vi Cung Cap Tham Trai San

Derhao Textile Việt Nam đơn vị cung cấp thảm trải sàn

Derhao đơn vị sản xuất và bán thảm lót sàn

Nỗi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ với Derhao Textile Việt Nam, đơn vị chuyên sản xuất vải nội thất cũng như thảm lót sàn. Và đây là đơn vị duy nhất có nhà máy sản xuất tại Bình Dương Việt Nam. Và khi bạn chọn Derhao cho bất kỳ mục đích kinh doanh hoặc sử dụng, bạn đã chọn đúng, vì Derhao là đơn vị bạn có thể mua với giá tận gốc.

Ngoài ra, các sản phẩm thảm lót sàn của Derhao luôn được chứng nhân an toàn với người sử dụng, đạt chuẩn CHỨNG CHỈ OEKO-TEX (Tiêu chuẩn OeKO-Tex® 100 là hệ thống kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ đồng nhất trên khắp thế giới cho các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm trong ngành dệt may, bao gồm tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại một cách tổng thể.
Kiểm nghiệm chất độc hại bao gồm các chất bị cấm theo luật pháp, các chất bị hạn chế, các loại hóa chất có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các thông số chuyên dùng để bảo đảm sức khỏe con người. Mọi kiểm nghiệm được thực hiện bởi các viện nghiên cứu, viện kiểm nghiệm độc lập, được lưa chọn có đủ kiến thức chuyên môn).

Giay Chung Nhan Tieu Chuan Oeko Tex

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn OeKO-Tex

Derhao Việt Nam đơn vị sản xuất vải nội thất hàng đầu

Ngoài thảm lót sàn, Derhao còn sản xuất vải nội thất, vải bọc ghế sofa, vải may rèm cửa. Ngoài ra Derhao Việt Nam còn may khăn bàn áo ghế cho nhà hàng tiệc cưới. Do đó, Derhao có thể nói là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp vải nội thất cho nhiều nhu cầu.

Với gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, Derhao không chỉ sản xuất bán thảm lót sàn mà còn là đơn vị xuất khẩu các sản phẩm vải nội thất cho thị trường Châu Á, Châu Âu và cả việc cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam. Nhiều người tin dùng sản phẩm.

Và nếu như bạn có nhu cầu mua thảm lót sàn. Hãy liên hệ với Derhao để được tư vấn miễn phí và chọn ra giải pháp thảm lót sàn cho nhu cầu của bạn. Và bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Địa chỉ: 21 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore, Tx. Thuận An, T. Bình Dương.
Tel: (+84-274) 3757359 – Fax: (+84-274) 3757356
info@derhao.com.vn

Website: https://www.derhao.com.vn