Lưu ý khi chọn địa chỉ bán buôn giày dép

Chat Luon Giay Dep 4

Bạn đang muốn mở shop bán giày dép nhưng băn khoăn trong việc chọn đối tác như thế nào để có thể hợp tác được lâu dài ? Xưởng Giày mách bạn một vài kinh nghiệm chọn địa chỉ bán buôn giày dép vnxk để có thể từng bước thành công trên con đường làm chủ của bạn.

1. Chất lượng tốt

Người xưa có câu hữu xạ tư nhiên hương, điều này luôn đúng trong mọi trường hợp. Để có thể kinh doanh lâu dài và có lượng khách hàng trung thành thì điều đầu tiên phải nhắc đến là vấn đề chất lượng sản phẩm. Một đôi giày có đẹp đến đâu mà chất lượng kém thì khách hàng cùng lắm chỉ mua 1 lần và sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Nếu không có nguồn hàng tốt thì sớm muộn công việc kinh doanh của bạn sẽ phải dừng lại.

Xem thêm :

Chất lượng sản phẩm, điều cơ bản để kinh doanh thành công.
Chất lượng sản phẩm, điều cơ bản để kinh doanh thành công.

2. Giá thành phải hợp lý

Điều này là tất nhiên phải không ạ. Sản phẩm có tốt đến đâu nhưng giá thành quá đắt so với thị trường thì cũng khó mà duy trì kinh doanh được. Trong thời kinh tế hợp nhập như ngày nay việc tìm kiếm mua một đôi giày cực kỳ dễ, chỉ cần bước chân ra đường vài chục mét sẽ thấy các shop bán giày dép mọc lên như nấm, hoặc hiện địa hơn thì cầm điện thoại lên và tìm kiếm trong vìa phút thôi bạn sẽ có cả một đống shop chào hàng. Giá cả cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng để có thẻ kinh doanh thành công.

Giá cả cạnh tranh luôn là chiêu thức pr hieur quả.
Giá cả cạnh tranh luôn là chiêu thức pr hiệu quả.

3. Nguồn cung cấp hàng dồi dào.

Xưởng sản xuất giày cung ứng các dòng sản phẩm:

1. Giày việt nam xuất khẩu nữ.

2. Giày việt nam xuất khẩu nam

3. Giày trẻ em

4. Giày thể thao

Khi đã chọn được sản phẩm chất lượng và giá cả tốt rồi thì điểm tiếp theo bạn cần phải lưu ý đó là nguồn cung cấp đồi dào. Bạn hãy thử tưởng tượng công việc kinh doanh của bạn đang rất tốt, khách hàng hỏi mua rất nhiều, bạn đang hí hửng gọi điện cho đối tác bán buôn của bạn và liên tục nhân được mẫu này hết, mấu kia thiếu size, abc xyz… một hai lần bạn có thể ầm ừ cho qua, nhưng nếu nhiều lần như vậy bạn sẽ mất uy tín với khách hàng của mình.

4. Chúng tôi cam kết:

– Giá sỉ cạnh tranh nhất thị trường

– Mẫu mã đa dạng, phong phú, cập nhật hàng ngày, hàng tuần.

– Thanh toán an toàn, hỗ trợ hoàn hảo.

– Vận chuyện nhanh gọn

Nếu bạn có ý định mở shop kinh doanh giày dép hãy để chúng tôi có cơ hội được hợp tác cùng bạn. Xưởng Giày địa chỉ bán buôn giày dép vnxk uy tín hàng đầu tại hà nội.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status