Địa chỉ bán buôn giày dép giá rẻ 1 vốn 4 lời

 

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng nhất là đối với người mới bước vào nghề. Khi đã có vốn trong tay bạn cần biết được khách hàng của mình là ai và điều họ cần là gì .Qua quá trình khảo sát thị trường giày dép cùng với ý tưởng kinh doanh của mình, có lẽ bạn đã lựa chọn được mặt hàng giày dép để kinh doanh. Tuy nhiên, cho dù bạn quyết định kinh doanh giày dép loại nào? Giày VNXK, giày Quảng Châu, giày giá rẻ, giày thể thao, giày dép trẻ em… thì mỗi loại đều có những cách thức bỏ sỉ, và nơi nhập nguồn hàng giày dép khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mách bạn địa chỉ bán buôn giầy dép giá rẻ tại Hà Nội.

Vậy để thành công trong lĩnh vực này, cần chuẩn bị gì cho kế hoạch kinh doanh của mình?

  1. Xác định khách hàng mục tiêu và lựa chọn nguồn hàng chất lượng

Việc xác định khách hàng mục tiêu rất quan trọng.Nó không chỉ tối thiểu chi phí cho các hoạt động tiếp thị, mà nhờ vào việc khoanh vùng các đối tượng phù hợp và tập trung vào các đối tượng này mang lại hiệu quả cho kế hoạch bán hàng của bạn.

Dia Chi Ban Buon Giay Dep Gia Re

  1. Chọn mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh phải đảm bảo tiêu chí “Ngon bổ rẻ”:

– Xác định khả năng chi trả tiền thuê mặt bằng. Giá thuê mặt bằng kinh doanh thay đổi theo khu vực mà bạn lựa chọn. …

– Lập danh sách các mặt bằng phù hợp. …

– Đánh giá khả năng sinh lời của mặt bằng. …

– Lưu ý lối đi và chỗ để xe. …

 Dia Chi Ban Buon Giay Dep Gia Re 1

  1. Định giá sản phẩm

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tuy nhiên luôn luôn phải đảm bảo có lãi. Vì lãi duy trì việc kinh doanh giày dép của bạn. tất nhiên giá cả luôn luôn đi kèm chất lượng.

 Dia Chi Ban Buon Giay Dep Gia Re 2

  1. Chiến lược marketing

Đây là bước quan trọng để giúp bạn tiếp cận được với khách hàng.

– Chiến lược giá : Khi mới bắt tay vào bán buôn giày dép thì bạn cần lựa chọn chiến lược giá thâm nhập thị trường. Muốn định giá phù hợp bạn phải tìm hiểu giá của các shop tương tự và số vốn bỏ ra. Mức giá không được quá cao so với thị trường nhưng vẫn phải đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho cửa hàng.

Dia Chi Ban Buon Giay Dep Gia Re 3

– Chiến lược quảng cáo:  Bạn có thể thực hiện quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội, các phương tiện truyền thông, nhờ bạn bè người thân giới thiệu. Hay tiến hành phát tờ rơi, bảng hiệu, treo băng rôn… tại những địa điểm đông người hướng tới khách hàng mục tiêu.

– Chiến lược cạnh tranh: Hiện nay cạnh tranh không chỉ thể hiện ở giá cả mà còn ở chính sách bảo hành, chính sách giao hàng, vận chuyển,…

Nắm được những chiến lược này là bạn đã thành công rồi đấy.

Địa chỉ bán buôn giày dép giá rẻ 1 vốn 4 lời:

Hiện nay không khó để bạn tìm ra một địa chỉ bán buôn giày dép giá rẻ nhưng không phải địa chỉ nào cũng phù hợp với bạn và đáng tin cậy. Rất nhiều trường hợp đã bị các xưởng lừa đảo hoặc không đúng như cam kết.

Xuonggiay.com thuộc công ty Trang Minh luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giày dép. Xưởng giày cam kết đảm bảo cho bạn một nguồn hàng dồi dào, một chính sách bán hàng tốt đặc biệt là đối với khách hàng nhập bán buôn giày dép giá rẻ. Không những thế, Xuonggiay.com luôn đồng hành với bạn trong quá trình bán hàng, chia sẻ những khó khăn với bạn. Chúng tôi cam kết sẽ dùng hết khả năng của mình để hướng dẫn bạn làm thế nào để gia tăng doanh số bán hàng giúp bạn mang lại doanh số cao nhất.

Mọi nhu cầu nhập hàng bán buôn giày dép giá rẻ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỜI TRANG TRANG MINH

Địa chỉ: Số 4 ngách 74 ngõ 177 phố Định Công Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0901 269 668 ( Trang Tây)

Email: trangminh.gemis@gmail.com

Website: xuonggiay.com