Cách chọn giày dép cho bà bầu

17 1

Phụ nữ mang thai trọng lượng cơ thể tăng lên rất nhiều và khối lượng dồn lên đôi chân là rất lớn khi các mẹ đi bộ. Ít nhất các chị tăng lên đến 15kg vì vậy pnene biết cách chọn giày dép cho bà bầu như thế nào để không bị đau chân, bởi mang một đôi giày không thích hợp sẽ ảnh hưởng không chỉ đến đôi chân mà còn gây ra mệt mỏi, ấp lực lên sự phát triển của thai nhi nữa.

Cách chọn giày dép cho bà bầu

  1. Giày có nệm hơi

Những đôi giày có nệm hơi ở phần bàn chân sẽ giúp êm chân, đôi chân không bị nhức mỏi khi đi lại nhiều. Những đôi giày bệt có nêm hơi sẽ giúp trọng lượng lên bàn chân được lan tỏa mà không áp lực lên một điểm nhát định nhiều giúp lưu tong máu và tốt ccho sự phát triển của mẹ và thai nhi.

Xem thêm :

  1. Giày có thể chống trơn trượt

Những đôi giày có chức năng chống trơn trượt tốt giúp các mẹ bầu dễ dàng đi lại trong mọi thời tiết. Đặc biệt, là khi trời mưa vẫn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị trơn trượt. Mẹ bầu nên chọn giày dép vnxk để có chất lượng tốt và thoải mái cho đôi chân mình vì chất liệu loại giày này rất mềm và không thấm nước cũng như đế được chống trơn trượt rất tốt.

Cách chọn giày dép cho bà bầu

  1. Giày chống thấm tốt

Những đôi giày có tác dụng chống thấm có thể giúp bàn chân thoát mồ hôi là một điều rất cần thiết mà những bà bầu khi chọn giày dép cần quan tâm mang lại sự thoải mái khi vận động, đi lại.

  1. Tốt nhất nên chọn giày đế bệt

Cách chọn giày dép cho bà bầu tốt nhất là nên chọn những đôi giày đế bệt vừa chắc chắn lại an toàn cho việc đi lại của các mẹ. Thêm nữa, khi trọng lượng cơ thể tăng, những đôi giày đế bệt giúp mẹ cần bằng và dễ dàng thích nghi hơn so với những đôi giày cao gót cao lệnh khênh.

  1. Chất liệu và kiểu dáng của đôi giày

Chất liệu giày  mềm mịn, và êm ái là tiêu chí cần thiết khi chọn giày cho bà bầu. Những đôi giày đế bệt và phần mũi tròn hoặc không quá nhọn giúp cho bàn chân thoải mái. Các bà bầu thường bị  phù chân to hơn so với bình thường nên mũi nhọn  sẽ không tốt cho việc lưu thông máu mà gây áp lực lên các cơ của chân không tốt cho thai nhi.

  1. Giày cao gót có nên đi không

Cách chọn giày dép cho bà bầu

Hầu hết các nhà khoa học đều khuyên khi có bầu ban không nên đi giày cao gót bởi nó có thể làm bạn bị đau lưng. Thai nhi phát triển ngày càng lớn khiến bạn khó có thể giữ cân bằng khi đi lại nhiều, dự tiệc hay đám cưới hỏi đông người có thể khiến bạn bị ngã.

Tuy vậy, vẫn có bà bầu không tự tin khi mình quá thấp bạn có thể đi giày cao gót chỉ 2-3 phân để giữ an toàn và sức khỏe cho chính mình và thai nhi trong nhũng dip đặc biệt.

Vì vậy, một đôi giày dễ mang, không có nhiều dây buộc và êm, mềm sẽ khiến các mẹ bầu thoải mái hơn với việc đi lại. Những đôi giày đế bệt sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe đôi chân, và thai nhi rất tốt cho các mẹ ầu trong mọi trường hợp. Các mẹ nên lưu ý để biết cách chọn giày dép cho bà bầu để tránh những vấn đề sức khỏe xấu xảy ra khi mang bầu nhé.

Làm thế nào để chăm sóc khách hàng trung thành hiệu quả

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status