Cách chọn boots cho người chân ngắn

15 1

Mùa đông về làm sao để đi giày boots mà giúp chiều cao có thể tăng lên với các nàng nấm lùn. Bởi những đôi boot mùa đông không chỉ giữ cho đôi chân ấm áp mà còn rất thời trang và cá tính nữa. Một số mẹo sau đây sẽ giúp các nàng chân ngắn có cách chọn giày tốt nhất và thích thú khi thoải mãn được sở thích diện boots cho mình.

1. Chọn giày boots thấp cổ

Chọn những đôi giày boot thấp cổ để không bị che đi phần chóng chân có thể khiến chân bạn trong dài hơn và hình dáng bạn cao hơn nhiều so với việc đi một đôi boot cao cổ không thích hợp làm đôi chân bạn ngắn càng ngắn hơn.
Những đôi boot ngắn cổ có tác dụng kích thích thị giác khiến người nhìn cảm giác như đôi chân bạn được kéo dài hơn với hình ảnh dyên dáng trong bộ trang phuc ấm áp đấy.

chọn giày boot cho người chân ngắn
Boots thấp cổ làm chân bạn dài hơn.

2. Giày boot mũi nhọn

Với những nàng chân ngắn, nếu mùa hè bạn kết thân với những đôi giày cao gót mũi nhọn thì mùa đông hãy làm bạn thân với những đôi boot mũi nhọn nhé. Những kiểu giày boots này khiến đôi chân thanh mảnh và dài hơn.
Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay cho mình kiểu dáng mũi nhọn vừa có thể khiến bạn cao hơn lại rất thời trang. Bởi những đôi giày boots mũi nhọn đang là item rất được ưa chuông ngay cả trong nước và trên thế giới đấy .

22 Giày mũi nhọn

3. Boot đế bệt tối giản

Những đôi giày boots đế bệt tối giản không rườm già sẽ khiến đôi chân dài hơn. Đặc biệt chúng rất dễ đi và vô cùng thích hợp với những nàng chân ngắn nhưng lại là tín đồ trung thành của các loại giày đế bệt đấy.

Xem thêm :

Những màu đơn sắc và nhẹ nhàng không làm rối mắt người nhìn cùng với bộ trang hục của bạn sẽ khiến hình dáng và dôi chân của bạn trở nên dài hơn.

Boots đế bệt tối giản giúp chân dài hơn
Màu sắc đơn giản không trang trí cầu kỳ khiến chân bạn dài hơn

4. Giày boots cao gót

Được xem như cứu tinh của những đôi chân ngắn. Các loại giày cao gót, boots cao gót luôn được tận dụng triệt để trong việc nâng tầm chiều cao cơ thể và chiều dài của đôi chân. Tuy vậy, bạn cũng cần lựa những đôi giày boots cao gót phù hợp.
Nàng nấm lùn không nên chọn boots cao quá gối không những không làm tăng chiều cao mà còn làm chân bạn nhì ngắn hơn đi nữa. Những đôi giày gót nhọn sẽ có tác dụng tăng chiều cao đáng kể, tuy vậy nếu bạn không đi được có thể đi giày gót vuông và cổ ngắn trông cũng sẽ cao hơn rất nhiều.
Có rất nhiều cách để tăng nhiều cao chỉ vói những trang phục, phụ kiện bên ngoài. Mùa đông đang song hành hãy tận dụng những cách chọn giày cao gót, gày boots trên để bạn luôn duyên dáng và có chiều cao như ý nhé.

5 4

Cách mix đồ với quần jeans đi chơi tết cực ấm áp và thời trang

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status