Cách Chị Em Săn Giày Juno Khuyến Mãi 99k

Đang trong đỉnh điểm mua hạ, Juno tung ra chương trình Flash Sale lớn nhất trong năm. Các sản phẩm trong đợt Sale lần này mang xu hướng thời trang phù hợp với thời tiết nắng nóng này. Cụ thể, Juno khuyến mãi 99k đồng giá các sản phẩm giày đang tồn đọng tại tất cả các cửa hàng Juno trên toàn quốc.

Juno là thương hiệu thời trang của người Việt, bắt đầu kinh doanh từ những năm 2005. Hàng hóa chủ đạo là giày, dép, túi xách. Không chỉ bán các sản phẩm tương tự trên thị trường, Juno thường làm mới sản phẩm cho hợp với Trendy, thị hiếu của khách hàng.

Nói đến Juno, chị em hẳn không còn xa lạ gì với những sản phẩm giày hàng hiệu, chất lượng vượt trột nhưng giá khá rẻ. Giày của Juno có mẫu mã đa dạng, Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy món phù hợp để phối với nhiều phụ kiện khác nhau.

Để săn giày đồng giá, bạn có thể đến một trong số chuỗi cửa hàng của Juno tại các quận của Hà Nội và Thành phố HCM. Chương trình Juno khuyến mãi 99k sẽ bắt đầu từ hôm nay đến hết mùa hè, tâm điểm là những sản phẩm giày, túi, ví giá chỉ từ 99k hay 199k.

San Hang Khuyen Mai Juno

Săn Flash Sale khuyến mãi giày đồng giá 99k của Juno ở đâu

Bên cạnh khuyến mãi giày đồng giá 99k, Bạn còn có thể sử dụng mã giảm giá Juno liên tục được làm mới mỗi ngày tại trang web của Oanhviela. Đây là địa chỉ cung cấp mã khuyến mãi và thông tin khuyến mãi tốt nhất trên Internet. Thường xuyên tìm kiếm ưu đãi trên trang này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua sắm trực tuyến.

Chương trình khuyến mãi đồng giá Juno 250k vẫn đang diễn ra. Đây cũng là mức giá khá tốt, đặc biệt nếu bạn mua vào giờ vàng ngày thứ 6 sẽ có cơ hội mua giày giảm giá 40% so với giá niêm yết.

Juno

Nếu không muốn đến trực tiếp cửa hàng, bạn vẫn có thể đặt hàng Online như những trang thương mại điện tử khác. Juno hỗ trợ hầu hết hình thức thanh toán, bao gồm cả Ship COD trả tiền khi nhận hàng. Ngay sau khi bạn đặt hàng trên Juno, họ sẽ gửi ngay Email hoặc gọi điện để bắt đầu giao hàng.

Thời gian nhận hàng thường mất trung bình từ 3 đến 5 ngày tùy địa chỉ nhận hàng.

Còn một điểm đặc biệt nữa là các mẫu giày thời trang cho chị em phụ nữ trên Juno chỉ được sản xuất giới hạn số cặp. Sau khi đã bán hết kho nó sẽ không còn được sản xuất nữa. Điều này khá lý thú đánh đúng tâm lý phái đẹp là không muốn bị đụng hàng.

Để mua được giày giá rẻ nhất, mọi người nên chú ý đến chương trình Back Friday của Juno. Thông thường, nó sẽ diễn ra giữa tháng 11 hàng năm. Vào dịp lễ mua sắm này Juno giảm giá cực khủng, bạn có thể thỏa sức mua hàng với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Đến nay, Juno đang triển khai hệ thống cửa hàng của mình tại hầu hết các tỉnh thành.  Bạn hoàn toàn dễ dàng trực tiếp đến xem và mua sản phẩm tại địa phương của mình.

Hiện có rất nhiều trang chia sẽ khuyến mãi Juno, tuy nhiên hầu hết chúng đều đã hết hạn. Trong đó thì Oanh Viela là có nhiều ưu đãi thật cùng với những mã giảm giá độc quyền. Đây là nơi mà nhiều người săn khuyến mãi sành điệu chọn để săn những mã giảm giá sốc nhất chỉ trong vài phút.