Tất tần tật các kiểu giày boot nữ

Cac Kieu Giay Boot Ankle Boot 1

Trong bài viết về các kiểu giày nữ lần trước Xưởng Giày đã giới thiệu về lịch sử và tất tần tật các loại giày cao gót, các bạn có thể click vào đây đọc về các loại giày cao gót. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về các kiểu giày  boot nữ giành cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn để phục vụ cho việc kinh doanh giày dẹp được tốt hơn hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu.

Tìm hiểu về chính sách bán buôn giày dép tại xưởng giày

Các kiểu giày boot: Ankle boot

Trong tiếng anh Ankle nghĩa là mắt cá chân, cũng giống như cái tên của chúng Ankle Boot là các kiểu giày boot được thiết mà cổ giày vừa đến mắt cá chân. Ankle boot có thể là những đội giày boot cao gót hoặc boot bệt và bất kỳ màu sắc nhưng phần cổ của những đôi giày luôn chỉ ngang phần mắt cá chân hoặc chỉ cao hơn 1 chút.

Ankle boot thường thích hợp với những người có đôi chân thon dài khi đeo Ankle Boot thì đôi chân của họ sẽ tôn lên rất nhiều, đặc biệt khi kết hợp Ankle Boot cao hơn với những chiếc váy ngắn hoặc quần jean sẽ rất sexy. Những người có thân hình ngắn vào béo tuyệt đối không nên kết hợp với Ankle Boot bới chúng sẽ làm cho đội chân bạn trông ngắn hơn.

Các kiểu giày boot - Ankle Boot
Ankle Boots là các kiểu giày boot có phần cổ vừa chạm đến mắt cá chân.

Các kiểu giày boot: Army Boot

Army Boot hay còn có một cái tên khác ít được biết đến hơn là Tanker Boot là những đôi giày được thiết kế giành cho quân đội trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ nhát, các kiểu giày boot này được nghiên cứu rất kỹ để làm sao phù hợp cho việc liên tục phải di chuyển trong cường độ cao ở nhiều loại địa hình. Một đôi Army Boot đúng nghĩa phải được thiết kế ôm khít chân, chất liệu phải đảm bảo chắc chắn nhưng phải đủ mềm để không làm chân bị đau trong quá trình hành quân.

Các kiểu giày boots Army boot

Jungle boots

Về hình dáng về ngoài Jungle boots và Army boots không có nhiều sự khác nhau. Jungle boots là những đội giày được thiết kế cho các cuộc chiến trong rừng rậm hoặc những nơi có thời tiết nóng và ẩm ướt trong chiến tranh thế chiến thứ 2. Jungle Boots có lỗ thông hơi ở mu bàn chân giúp thông thoáng và chóng khô khi di chuyên vào những đôi ẩm ướt, ngoài ra còn phải ngăn chặn được côn trùng chui vào chân.

 

jungle-boot

Trong bài viết sau Xưởng Giày sẽ giới thiệu về các loại giày thể thao.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status