Đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ và những vấn đề bất cập có thể xảy ra

Các đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay. Theo đó lựa chọn đại lý được xem là cách giúp không ít khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí. Tuy nhiên thực tế bên cạnh đó những bất cập rủi ro từ đại lý giày dép giá sỉ rẻ được thống kế khá lớn. Nổi bật và thường xuyên xảy ra nhất theo ý kiến của đông đảo khách hàng có thể kể đến như sau. 

Giày dép bán giá sỉ rẻ nhiều hiện nay
Giày dép bán giá sỉ rẻ nhiều hiện nay

Đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ mang đến chất lượng sản phẩm

Nhắc đến những rủi ro có thể gặp khi chọn đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ khá nhiều. Trong đó theo ý kiến của nhiều khách hàng thì chất lượng giày dép “dởm” chính là bất cập lớn nhất. Theo đó thực tế nhiều khách hàng đã “ngã ngửa” khi nhận sản phẩm giày dép được giao từ đại lý. 

Minh chứng sắc nét nhất đó là lời chia sẻ của chị Hoàng Hoa T ( khách hàng ở Hà Nội). Chị cho biết: “ Năm 2018 tôi đã mở một cửa hàng giày dép tại thủ đô Hà Nội. Khi ấy trong quá trình tìm nguồn hàng do thiếu chi phí nên tôi đã lựa chọn đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ. Thực tế lúc đầu tôi rất mừng vì có thể đặt mua được các mẫu giày dép đẹp mà giá lại hấp dẫn. Nhưng rồi khi đại lý chuyên sỉ giày dép giá rẻ giao hàng đến tôi đã rất sốc. Những mẫu giày dép được giao khác rất xa so với hình ảnh đại lý quảng cáo.” 

>>> Xem thêm:  bảng giá bán sỉ giày nam mới nhất hiện nay

Không chỉ chị Hoàng Hoa T mà còn nhiều khách hàng khác cũng gặp rủi ro chất lượng khi chọn đại lý bán giày dép giá sỉ rẻ. Chẳng hạn có thể kể đến những vấn đề chất lượng giày dép bất cập như: 

 • Giày dép giá sỉ rẻ được đóng may đường chỉ rất sơ sài 
 • Giày dép thiết kế khá đơn giản không đẹp như quảng cáo 
 • Giày dép giá rẻ được sản xuất với chất liệu giả, kém chất lượng 
 • Giày dép cũ kỹ, có một vài chỗ bị bẩn, sờn 

Đại lý  chuyên sỉ giày dép giá rẻ thiếu chuyên nghiệp 

Chất lượng chính là vấn đề đáng lo ngại nhất khi chọn đại lý bán giày dép giá sỉ rẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó thì theo nhiều ý kiến chỉ ra đơn vị giá rẻ còn tồn tại những bất cập khác. Trong đó tính chuyên nghiệp của đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ là vấn đề nổi cộm. 

Đại lý bán sỉ giày dép giá giá rẻ có nên mua?
Đại lý bán sỉ giày dép giá giá rẻ có nên mua?

Cụ thể nhiều khách hàng phàn nàn, đại lý giày dép giá sỉ rẻ không chú trọng tính chuyên nghiệp. Điều đó thể hiện ngay ở khâu phản hồi của đại lý về đơn đặt hàng của khách hàng. Đồng thời cả trong suốt quá trình mua, giao sản phẩm giày dép cũng vậy. Chẳng hạn điển hình hoạt động của đại lý có xu hướng như sau: 

 • Trả lời các ý kiến phản hồi của khách hàng khá chậm chạp 
 • Trong khi khách hàng cần tư vấn thì nhân viên đại lý có xu hướng bỏ qua hay nghe cho có 
 • Nhiều đại lý giày dép giá sỉ rẻ còn không thể trả lời những câu hỏi từ khách hàng 
 • Đại lý bàn giao sản phẩm giày dép không đúng thời gian,…

Đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ không đảm bảo chính sách bảo hành tốt 

Chính sách bảo hành là tiêu chí quan trọng khi tìm hiểu về đại lý bán sỉ giày dép. Theo đó nếu một đơn vị uy tín thì sẽ luôn cam kết và đảm bảo chính sách bảo hành tốt. Ngược lại đại lý chuyên sỉ giày dép giá rẻ thường không mang đến an tâm về điều ấy. 

Chính xác thì không ít đại lý giá rẻ quảng cáo rầm rộ với nhiều ưu đãi, hấp dẫn. Trong đó đại lý cũng tự tin cam kết về chính sách bảo hành lâu dài. Tuy nhiên thực tế lại xảy ra vấn đề hoàn toàn ngược lại. 

Theo ý kiến từ đông đảo khách hàng thì hầu hết những lời quảng cáo từ đại lý là “bong bóng”. Họ chỉ đưa ra chính sách bảo hành cho có mà thôi. Thực tế rất nhiều khách hàng sau khi nhận giày dép  kém chất lượng đã gửi yêu cầu về đại lý. Tuy nhiên điều mà khách hàng nhận được chỉ là sự im lặng. Có những đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ chối bỏ trách nhiệm thuộc về họ. 

Giải pháp tránh những rủi ro khi lựa chọn đại lý bán giày dép giá sỉ rẻ 

Đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ có thể mang đến những rủi ro được kể đến ở trên. Vì thế những lo ngại khi lựa chọn đại lý cũng  là điều dễ hiểu từ đông đảo khách hàng. Thế nhưng thực tế liệu có phải rủi ro luôn tồn tại khi chọn đại lý sỉ giày dép giá rẻ không? Câu trả lời bạn có thể tham khảo đó là “không”. 

Chính xác thì bạn hoàn toàn có thể tránh được việc đối mặt với rủi ro từ đơn vị sỉ giày dép giá rẻ. Trong đó điều quan trọng chỉ cần bạn xem xét và cẩn thận khi chọn địa chỉ mà thôi. 

Mua giày dép giá rẻ tại địa chỉ uy tín
Mua giày dép giá rẻ tại địa chỉ uy tín

Cụ thể hơn bạn hãy tìm cho mình một đơn vị sỉ giày dép giá rẻ uy tín. Đơn giản bạn có thể chọn xuonggiay.com. Chúng tôi sẽ cam kết mang lại bạn những mẫu giày dép chất lượng nhất. Cùng với đó, bảng giá hay chính sách bảo hành,…tại xuonggiay.com cũng rất hấp dẫn. 

Bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng tại đại lý bán sỉ giày dép giá rẻ – xuonggiay.com. Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ bạn trong bất cứ thời điểm nào. Bạn đừng ngần ngại mà hãy kết nối với chúng tôi theo các cách sau nhé. 

 • Địa chỉ: số 74, Phố Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0902 295 444 – 0906 211 210 
 • Website: https://xuonggiay.com/