Adidas, Nike & Puma – Các câu lạc bộ hàng đầu của mỗi thương hiệu từ 2020-21

Mùa giải 2020-2021 chứng kiến rất nhiều sự thay đổi đối với nhà cung cấp áo đấu và một số đội bóng lớn nhất trở thành Đội tinh hoa mới, ví dụ như Liverpool x Nike. Chúng ta nhà cái thể thao M88  cùng xem những đội nào là câu lạc bộ hàng đầu của các thương hiệu trong mùa giải 2020-21.

Câu lạc bộ bóng đá cao cấp 2020 – 2021 của Adidas, Nike & Puma

Đầu tiên, điều quan trọng cần lưu ý là không có danh sách Đội hàng đầu cố định của mỗi thương hiệu. Tuy nhiên, có những điều rõ ràng cho thấy đội nào nhận được ‘Chế độ đãi ngộ cao cấp’ từ các thương hiệu.

Đồ của các câu lạc bộ lớn nhất có sẵn để mua trên toàn cầu trong các cửa hàng thực của thương hiệu và cũng được giới thiệu nổi bật trong các cửa hàng và trên phương tiện truyền thông xã hội. Các ‘Câu lạc bộ Tinh hoa’ nhận được nhiều thứ được đặt làm riêng hơn các đội khác, bao gồm cả bộ đồ thứ tư (Nike) hoặc áo đấu EA Sports (Adidas).

Với Adidas, tất cả các đội bóng lớn nhất của thương hiệu này đều nhận được những thứ được sắp xếp hợp lý như ‘Áo khoác Anthem’, ‘Áo trước trận đấu’ và những thứ như bộ sưu tập “Tết Nguyên Đán”.

Đối với Nike, chúng tôi xác định “Câu lạc bộ ưu tú” với những đội nhận được bộ đồ thứ ba được sắp xếp hợp lý – trong mùa giải 2020-21, 10 đội của Nike sẽ nhận được áo đấu thứ ba lấy cảm hứng từ Air Max.

Trong trường hợp của Puma, việc đưa ra tiêu chuẩn khó khăn nhất. Tất cả các câu lạc bộ quan trọng của thương hiệu đều có nhiều mặt hàng. Không có sản phẩm cụ thể nào xác định Câu lạc bộ ưu tú- Puma là thương hiệu linh hoạt nhất về Elite Club. Tuy nhiên, xem xét trên trang web của Puma có thể thấy đâu là những đội bóng lớn nhất – ở châu Âu, đó là Man City, Dortmund, Milan, Marseille, Valencia. Ở Mỹ, đó là Man City, Dortmund, Milan, Chivas và Palmeiras. Italia là đội tuyển quốc gia ưu tú của thương hiệu này.

Các câu lạc bộ hàng đầu của Adidas

Thuong Hieu Adidas

6 câu lạc bộ là đội hàng đầu của Adidas: Real Madrid, Bayern Munich, Manchester United, Arsenal, Juventus và Flamengo (không có bộ sưu tập Tết nguyên đán nhưng nhận được tất cả những thứ khác).

Các câu lạc bộ hàng đầu của Nike

Thuong Hieu Nike 1

10 câu lạc bộ hàng đầu của Nike: Barcelona, PSG, Chelsea, Atletico, Tottenham, Roma, Inter, Galatasaray, Liverpool và Leipzig (bộ áo đấu thứ ba của Air Max)

Các câu lạc bộ hàng đầu của Puma

Thuong Hieu Puma

6 đội là câu lạc bộ hàng đầu của Puma: Man City, Dortmund, Milan, Marseille, Valencia & Palmeiras. Ba câu lạc bộ đang xếp trên những câu lạc bộ khác hiện tại – Manchester City, AC Milan và Borussia Dortmund – những câu lạc bộ duy nhất có trong Top Menu của trang web Châu Âu và Mỹ.