5 lý do bạn nên mua buôn giày dép tại XưởngGiày.com

5 lý do bạn nên mua buôn giày dép tại XưởngGiày.com

Nguồn hàng luôn là vấn đề sống còn đối với bất kỳ ai bươc chân làm kinh doanh đặc biệt đối với lĩnh vực giày dép, mặt hàng thời trang thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Một khi bắt tay vào kinh doanh mà chưa tìm được nguồn cung cấp tốt thì cũng giống như đang mang trên mình một quả boom nổ chậm có thể nổ bất kỳ lúc nào. Hãy tưởng tượng đang kinh doanh ổn định, khách hàng bắt đầu biết đến cửa hàng của bạn thì đùng 1 cái bạn nhận được thông báo hàng về chễ hẹn hoặc như  chất lượng sản phẩm kém. Điều này sẽ ảnh hướng rất lớn đế kế hoạch kinh doanh của bạn thậm chí dẫn đến kinh doanh thất bại. Đến với Xưởng Giày bạn có thể hoàn toàn tập trung vào kinh doanh, hãy để chúng tôi giải thích cho bạn lý do tại sao nên chọn  Xưởng Giày làm nhà cung cấp chính.

Xem thêm:

6 kinh nghiệm kinh doanh giày dép

Tuyển cộng tác viên bán hàng online

Tìm hiểu thêm về chính sách Bán buôn giày dép

xuonggiay.com
xuonggiay.com

1. Giá tốt so với các sản phẩm cùng loại

Xưởng giày KHÔNG bao giờ cam kết giá rẻ nhất bởi điều này chẳng khác nào “treo đầu dê bán thịt chó”. Thị trường giày dép rất đa dạng với rất nhiều chủng loại và mẫu mã,

2. Chính sách linh hoạt.

Với mong muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có chính sách linh hoạt dành cho các nhà kinh doanh.
3. Chất lượng đạt chuẩn

Toàn bộ sản phẩm được đưa ra thị trường của Xưởng Giày đều đã thông qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền, chịu lực và sự thoải mái cho đôi khi đeo. Chất liệu da, chỉ và các phụ kiện được gắn trên giày của chúng tôi được thực hiện với tinh chất lượng hàng đầu nhập khẩu Hàn Quốc, Ấn Độ Và Indonesia với sự lành nghề của những công nhân Việt Nam nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng một cách tối ưu.
4. Mẫu mã đa dạng

Hiện xưởng giày có trên 200 mẫu sản phẩm và hàng tuần đều có thêm từ 5-7 mẫu mới.
5. Bắt kịp xu hướng thời trang

Với đội ngũ thiết kế trẻ và năng động, Xưởng Giày luôn theo kịp xu hướng thời trang trên thế giới.

>> Xem thêm: Lấy sỉ giày dép ở đâu để có giá tốt nhất?