5 công việc làm thêm hấp dẫn nhất dành cho sinh viên

Cùng tìm hiểu 5 công việc làm thêm cho sinh viên hấp dẫn mà các bạn có thể lựa chọn để thử sức nhé

1. Làm cộng tác viên bán hàng online

Bán hàng trên mạng là một trong những hình thức kinh doanh hiện đang nở rộ và phát triển khá mạnh, thế nên làm cộng tác viên bán hàng online là một trong những công việc được nhiều người lựa chọn. Đây là công việc có rất nhiều ưu điểm như không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, có thể bán hàng ở bất kỳ đâu có kết nối internet, không cần phải bỏ vốn, không gò bó về doanh số hay thời gian… rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập mà không lo phải chịu rủi ro quá nhiều.
Tuyen Cong Tac Vien Ban Hang Online

2. Làm gia sư

Với những bạn sinh viên vừa thích kiếm tiền vừa muốn làm việc trong môi trường sư phạm thì làm gia sư là công việc không thể phù hợp hơn. Công việc này không quá nặng nhọc mà lại đem lại nguồn thu nhập khá đáng kể, đồng thời trau dồi thêm rất tốt các kỹ năng như giao tiếp hay thuyết trình. Thế nhưng để có thể làm gia sư thì công việc cũng đòi hỏi các bạn phải có trình độ chuyên môn nhất định cũng như tính kiên nhẫn.
Lam Gia Su
 3. Làm phục vụ tại nhà hàng
Đây cũng là công việc quen thuộc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để trải nghiệm. Công việc bồi bàn, phụ bếp, order tuy khá vất vả nhưng lại ổn định cũng như khá linh hoạt để các bạn sinh viên có thể sắp xếp ca làm việc phù hợp. Hiện nay tốc độ phát triển của các nhà hàng, quán cafe, các chuỗi cửa hàng ăn nhanh… khá nhanh chóng, thế nên công việc này luôn sẵn sàng chờ đợi các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm.
Phuc Vu Nha Hang
 4. Làm PG/PB
Promotion Girl và Promotion Boy là từ để chỉ những chàng trai, cô gái hoạt náo viên trong các dịp quảng bá sản phẩm hay sự kiện. Nếu như bạn sở hữu một ngoại hình sáng, cân đối và chiều cao tốt thì đây là công việc hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Công việc thường tương đối dễ dàng cũng như thù lao đem lại khá hậu hĩnh.
Lam Pg

5. Làm nhân viên vận chuyển / Shipper

Nếu như bạn có xe máy và là người thích khám phá thì hãy thử lựa chọn công việc làm shipper nhé. Đây cũng là công việc đem lại thu nhập tốt cho sinh viên nhưng cũng yêu cầu shipper phải thông thạo đường phố cũng như phải di chuyển liên tục.
Lam Shipper