5 bí quyết kinh doanh trên internet để tạo doanh thủ KHÔNG LỒ

5 bí quyết kinh doanh trên internet để tạo doanh thủ KHỔNG LỒ

Có một sự thực không thể chối cãi đối với tác dụng to lớn của marketing trong kinh doanh. Hãy ví marketing như một quả tim cung cấp máu cho hệ thống kinh doanh vận hành trơn tru. Đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, ai cũng muốn có hệ thống khách hàng của riêng mình. Để làm được điều này, các công ty lớn đều phải tiêu tốn rất nhiều chi phí và nhân lực cho Marketing.

Nhà Marketing thiên tài Brian Tracy nói rằng: “Nếu làm kinh doanh mà không có Marketing chẳng khác nào đi chiến đấu mà không có đao gươm”.

Xưởng Giày xin gửi tới bạn “5 bí quyết kinh doanh trên internet để tạo ra nguồn DOANH THU KHỔNG LỒ ”. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ những bí quyết này sẽ giúp bạn tạo ra nguồn khách hàng trong kinh doanh nói chung cũng như bán buôn giày dép nói riêng.
#1: Tạo phễu bán hàng miễn phí đủ lớn

Phễu bán hàng

Hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thế giới trước và sau khi phát hành một sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường họ đều tung ra rất nhiều chiến dịch miễn phí như: Sách điện tử (ebook), quà tặng miễn phí, thẻ giảm giá, bài viết chia sẻ, các sự kiệm miễn phí… Cũng giống như cách Xưởng Giày đang làm, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm bán sỉ giày dép vnxk cho các nhà bán lẻ để giúp các nhà bán lẻ giày dép bán được nhiều sản phẩm hơn. Trước khi bán hàng hãy làm cho khách hàng tin tưởng sau đó họ sẽ mua sản phẩm của bạn và trở thành khách hàng trung thành. Luôn nhớ rằng: “Cho đi trước khi nhận lại. Doanh nghiệp tạo được phễu bán hàng đủ lớn sẽ có lượng khách hàng đủ lớn”.

#2: Quảng cáo trả phí CPC

cpc-la-gi-hinh-anh-1
CPC – Cost per Click có nghĩa là trả phí trên một click. Trước đây hầu hết các Marketer việt nam lựa chọn Google Display Network (GDN) và Adwords để phát triển khách hàng tiềm năng, nhưng với sự bùng nổ của mạng xã hội đặc biệt là Facebook các marketer đã có thêm 1 kênh quảng cáo cực mạnh. Khi sử dụng cách này họ phải tối ưu tệp khách hàng bằng cách tính toán chi tiết trên từng đơn vị. Một bí quyết đơn giản nhưng luôn hiểu quả đó là hãy tính toán thật kỹ số chi phí bỏ ra để mang về cho mình một khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có một hệ thống khách hàng đủ lớn.

#3: Sử dụng mạng xã hội để kết nối cộng đồng
Các nhà kinh doanh hiểu rằng: “Kinh doanh mà không có cộng đồng thì chẳng khác nào ca sĩ hát giữa sa mạc mà không có khán giả”. Hãy sử dụng mạng xã hội có lượng truy cập lớn như facebook, zalo… để tạo môi trường tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.
#4: Email marketing tuy cũ nhưng vẫn chất

ecommerce-email-marketing-guide
Nếu đối tượng khách hàng của bạn là dân công sở trong độ tuổi 25-35 thì không thể không sử dụng Email Marketing. Sử dụng Email Marketing không chỉ mang đến doanh thu đơn thuần mà nó còn giúp gắn kết khách hàng với doanh nghiệp tạo nên những khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng: “Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải có lượng khách hàng trung thành đủ lớn”.

#5: Gia tăng nhiều giá trị cho khách hàng
Bí quyết mà Zappos.com (Một công ty con của Amazon, website bán lẻ giày dép hàng đầu trên thế giới) sử dụng là làm cho khách hàng “Bất ngờ” về dịch vụ họ cung cấp. Nhiều công ty khác thì lựa chọn cách gia tăng chéo sản phẩm và dịch vụ với doanh nghiệp khác. Chiến lược Vết dầu loang được các nhà tiếp thị sử dụng rất nhiều. Viral Content là cách làm như vậy trên Internet.

>> Xem thêm:  Cách phân biệt giày VNXK xịn – Cẩn thận bị lừa

Tags:

Bài viết sau đó Tuyển nhân viên kinh doanh