4 mẫu giày vừa ấm lại đẹp giúp tăng chiều cao cho cô nàng mùa đông

18 1

 

Không chỉ những đôi giày cao gót mới có thể giúp bạn tăng chiều cao hay ăn gian chiều cao. Vào mùa đông bạn vẫn có thể diện những đôi giày này vừa ấm áp mà vẫn giúp chiều cao của bạn được cải thiện tối đa đấy.Hãy cùng tìm hiểu những mẫu giày tăng chiều cao nhé

  1. Giày boots cao cổ

Những đôi giày boot cao cổ không chỉ giúp bạn giữ ấm đôi bàn chân mà còn giữ ấm cả chóng chân khi bạn muốn mặc váy vào mùa đông nữa. Những đôi giày boots cổ cao khéo léo kéo dài đôi chân của bạn khiến cơ thể duyên dáng và cảm giác luôn cao hơn.

Ngày nay nhiều mãu giày boots cổ cao lại cao gót giúp cho các cô gái tự tin diện suốt mùa đông mà khong sợ bị lạnh. Với các chất liệu da, da bóng, da lộn phổ biến được ưa chuộng của hầu hết cả cac tín đồ thời trang trong nước và trên thế giới.

giày boot cao cổ cho mua đông
Những đôi giày boots cổ cao khéo léo kéo dài đôi chân của bạn khiến cơ thể duyên dáng và cảm giác luôn cao hơn.
  1. Giày Sneaker

Với kiểu dáng thể thao cực trendy những mẫu sneaker khiến các cô gái phát sốt vì độ ứng dụng cao và tính thời trang của nó. Với kiểu giấu đế giúp các cô gái tăng chiều cao một cách đáng kể. Hơn thế, những đôi giày này rất dễ đi, rất dễ mix đồ và đặc biệt là rất  ấm áp vào mùa đông nữa.

giày sneaker cá tính

  1. Giày boots ankle

Không còn xa lạ với những đôi ankle boots được tất cả các cô gái ưa chuộng này. Với nhưng đôi giày này bạn làm việc công sở, đi chơi, đi dạo, các teen girl đi học đều có thể dễ dàng mix đồ cho phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Chính sự năng động và đa dạng của những đôi giày boots ankle đã khiến nó như một phụ kiện không thể thiếu được trong tủ đồ của nhiều cô gái. Vừa mang lại sự duyên dáng, nữ tính và tăng chiều cao cho các cô gái những đôi giày cao gót ankle boots có thể kết hơp cùng legging, tregging, jeans hay chân váy, quần tất rất phù hơp cho mùa đông.

Hơn thế, những đôi giày này không gây đau chân hay nhức mỏi khi chị em đi lâu. Chúng tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn như người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nàng vậy. Chính bởi vậy, không lạ gì những đôi ankle boot luôn có mặt trong nhiều bộ sưu tập các hot trendy mùa đông ấm áp và được ưa chuộng nhiều nhất.

3

  1. Giày platform hay còn gọi giày đế bánh mỳ

Đây là kiểu giày đang rất được lòng các cô gái hiện nay. Với kiểu đế giày cao đều nó giúp việc đi lại dễ dàng và tăng chiều cao đáng kể cho những cô nàng chân ngắn. Những đôi Platform có thể là giày oxford, giày slip-on, hay sneaker và một chút biến tấu so với kiểu dáng nguyên bản để có một đôi platform như ý với kiểu đế dày, cao khiến nhiều phái đẹp “ phải lòng” ngày khi mới bắt gặp.

Nếu bạn “ chân ngắn” bạn có thể chọn một trong 4 mẫu giày trên để giúp ăn gian chiều cao khi không tự tin với đôi chân “nấm lùn” của mình. Còn nếu bạn đủ cao có thể sắm cho mình một mẫu giày tăng chiều cao và giữ ấm lại có thể duyên dáng hơn và ấm áp trong mùa đông này nhé.

Xem thêm :

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status