13 kiểu giày mà tất cả phụ nữ nên có trong tủ giày – Phần 1

Kitten Hell Giay Cao Got Thap 4

Các chàng trai không bao giờ có thể hiểu được tại sao phụ nữ họ lại có thể mua nhiều giày dép đến như vậy, điều này đến chính phụ nữ họ cũng không thể giải thích lý do tại sao. Tôi đã từng hỏi khá nhiều phụ nữ câu hỏi này nhưng vẫn chỉ nhận được các câu trả lời chung chung kiểu như thấy thích thì mua vậy thôi cũng ko có lý do gì rõ ràng. Xưởng Giày

Có thể nói giày dép là một phần cuộc sống của phụ nữ giống xe cộ, thể thao với cánh đàn ông vậy. Sỡ hữu một đôi giày đẹp vừa ý có thể khiến phụ nữ cảm thấy tự tin, xinh đẹp hơn. Thời trang của phụ nữ rất đa dạng, với mỗi kiểu quần áo, mỗi hoàn cảnh, thậm chí tùy vào tậm trang mà họ sẽ khoác lên mình một đôi giày khác nhau. Không thể cân đo, đong đếm được với mỗi người phụ nữ bao nhiêu đôi giày là đủ, nhưng sẽ có 13 kiểu giày mà Xưởng Giày tin mỗi người phụ nữ nên có trong bộ sưu tập giày.

1. Kitten Heels

Kitten Heels là tên gọi của những đôi giày cao gót từ 3-4cm. Xưởng Giày tin chắc rằng mọi phụ nữ hiện đại nên có một đôi giày đen gót thấp trong tủ giày của mình. Đây là kiểu giày cổ điển, nó phù hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục, bạn có thể đeo chúng khi đi làm, đi dạo phố, đi chơi…

Xem thêm bài viết:

  1. Các kiểu giày cao gót
  2. Bán  buôn giày dép

kitten-hell-giay-cao-got-thap

2. Tall Boots – Giày boots cao cổ

Giày boots cao cổ một trong những phụ kiện “phải có” của những cô nàng miền bắc, ngoài chức năng giúp đôi chân của bạn trở nên ấm áp mà nó còn làm bạn trở nên phong cách không những vậy những đôi giày này có thể che khuyết điểm chân rất tốt. Có thể nó giày boots cao cổ là phụ kiện hoàn hảo cho những cô nàng năng động. Xưởng Giày khuyên các cô gái nên sở hữu cho mình 2 đôi giày boot cao cổ, 1 màu đen và 1 màu nâu cho mình.

Xem thêm bài viết:

  1. Các kiểu giày boots nữ

Giày boots cao cổ

3.Ballet Flats – Giày đế bệt

Bellet Flats là những kiểu giày để bệt hay còn được gọi với cái tên khác là giày búp bê. Có lẽ Xưởng Giày không cần phải nói nhiều về kiểu giày này bởi hầu như mọi cô gái đều đã sở hữu một đôi giày đế bệt trong tủ giày của mình rồi.

Giày đế bệt

4. Sneakers

Cho dù làm việc hay tham gia các hoạt động thể thao đỏi hỏi sự vận động nhiều thì một đôi giày thể thao là phải có. Với những cô nàng thường xuyên vận động sở hữu cho mình một đôi giày thể thao sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển trên đôi chân của bạn trong thời gian dài và có thể tránh được rất nhiều chấn thương.

Xem thêm bài viết: Bán buôn giày thể thao

Giày Sneakers

5. Nude Pumps

Nude Pumps là những đôi giày gót nhọn và cao, phần thân giày kín, ôm gọn bàn chân và bít ở đầu các ngón chân có màu nude. Mũi giày có thể nhọn hoặc tròn. Màu nude là màu trung tính rất dễ kết hợp đồ, Nude Pumps phù hợp với các buổi tiệc và những buổi đi chơi tối, nó sẽ giúp bạn trở nên gợi cảm nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

nude-pumps

6. Wedges – Giày đế xuồng

Giày đế xuồng quá quen thuộc với phụ nữ, nhất là trong mùa hè và mùa thu. Loại giày này được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng do cấu tạo phần gót giày liền mạch và bằng phẳng, tạo nên được sự thoải mái như giày bệt nhưng vẫn giữ nét thanh lịch, quyến rũ của giày cao gót.

giay-de-xuong

7. Giày Oxfords

Giày oxfords ban đầu thiết kế giành riêng cho đàn ông nhưng trải qua một thời gian đã trở thành xu hướng thời trang cho những cô nàng năng động. Giày oxfords rất thích hợp khi kết hợp với những bộ quần áo theo phong cách Vinstage, điều này sẽ khiển bạn trở nên mạnh mẽ pha một chút gì đó cổ điển.

>> Xem thêm bài viết: Lấy sỉ giày dép ở đâu tốt ?

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status